Bà ngoại bị bắt vì để cháu gái 2 tuổi uống phải trà có chất kích dục

ANTĐ - Cảnh sát ở phía Nam tiểu bang California, Mỹ, cho biết, họ vừa bắt giam người phụ nữ Cynthia Waston, 51 tuổi, vì bà này có hành động gây nguy hiểm cho trẻ em, khi bà ta vô tình để cho cháu ngoại mới 2 tuổi của mình uống phải cốc trà có chất kích dục, khiến bé gái này phải nhập viện.

Hôm thứ 2 vừa qua, mẹ của bé gái này đột nhiên thấy con gái mình nói rất nhiều, không chịu ngồi một chỗ, bé khó chịu, lăn lộn, thậm chí còn tự cào cấu vào người.

Khi mọi người đưa bé đến bệnh viện thì các bác sĩ phát hiện ra trong người cô bé có chất kích thích, việc này được cho là rất nghiệm trọng và họ cần sự can thiệp của cảnh sát để tìm ra nguyên nhân.

Rất nhanh sau đó họ nhận được lời thú tội của bà Cynthia, bà ta nói rằng vào buổi tối hôm chủ nhật, bà ta có tự pha cho mình một ly trà và cho vào đó một chút thuốc được gọi là tăng thêm chút hocmon “tuổi xuân”.

Chân dung bà ngoại bất cẩn

Bà ta uống không hết, nhưng lại không đổ đi hoặc cất vào chỗ nào mà em bé không thể tìm thấy. Bà Cynthia đã để ở ngay trên bàn trà trong phòng, buổi sáng hôm sau bé gái đã mon men lại uống hết số trà “hồi xuân” của bà ngoại.

Bà Cynthia mới từ bang Oregon tới thăm gia đình con gái được vài ngày nay, không ai ngờ rằng chuyến thăm nom lại mang đến rắc rối và nguy hiểm như thế cho đứa cháu ngoại mới chỉ 2 tuổi,

Tòa án California sẽ mở phiên tòa vào thời gian tới, hiện tại bà Cynthia được bảo lãnh tại ngoại với số tiền là 35.000 USD.