Bà Michelle Obama lần đầu tiếp đón Đệ nhất phu nhân tương lai tại Nhà Trắng

  • 11/11/2016 10:18
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Vào ngày 10-11, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã lần đầu tiếp bà Melania, vợ tổng thống đắc cử, tại nơi ở riêng của bà Michelle trong dinh tổng thống.

Bà Michelle Obama lần đầu tiếp đón Đệ nhất phu nhân tương lai tại Nhà Trắng ảnh 1

Bà Michelle Obama lần đầu tiếp đón bà Melania tại Nhà Trắng, ngày 10-11-2016

Trong cuộc gặp lần đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tại Nhà Trắng hôm 10-11, bà Melania diện một chiếc áo khoác ngoài màu đen, váy đen và đi đôi giày màu đen, trông rất xinh đẹp, với phong thái nhẹ nhàng, nhưng vô cùng tự tin.

Phát ngôn viên Nhà Trắng cho hay, trong cuộc gặp gỡ này, bà Michelle đã đưa bà Melania, Đệ nhất phu nhân tương lai đi thăm quanh nơi ở, cùng trao đổi về kinh nghiệm nuôi dạy con cái và làm cha mẹ ở Nhà Trắng.

Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có cuộc hội đàm kín lịch sử với người kế nhiệm, ông Donald Trump ở Phòng Bầu dục.

Theo giới quan sát, cuộc gặp giữa ông Obama và người sắp kế nhiệm Donald Trump đã diễn ra thuận lợi.

"Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi hữu ích và tốt đẹp về nhiều vấn đề đối nội và đối ngoại của nước Mỹ. Tôi cam kết sẽ làm tất cả những gì có thể để ông Trump kế nhiệm thành công sau lễ nhậm chức đầu năm mới", Tổng thống Barack Obama phát biểu trước báo giới sau hội đàm.

Cuộc gặp này được đánh giá là sự khởi đầu cho một chương mới trong lịch sử của nước Mỹ.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục