"Bà hỏa" thiêu rụi cửa hàng điện máy ở Nghệ An

  • 23/03/2018 13:57
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Ngọn lửa bất ngờ bùng lên rồi nhanh chóng lan rộng ra khặp cửa hàng. Khi ngọn lửa được khống chế thì nhiều thiết bị trong cửa hàng đã bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 8h sáng 23-3, tại siêu thị điện máy của công ty TNHH đầu tư thương mại Lý Hồng, đóng trên địa bàn thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, một ngọn lửa kèm khói bùng lên khiến các nhân viên trong cửa hàng hốt hoảng.

Các nhân viên tìm cách dập nhưng ngọn lửa nhanh chóng bùng lên rồi lan ra khắp cửa hàng. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều hai xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường khống chế ngọn lửa.

"Bà hỏa" thiêu rụi cửa hàng điện máy ở Nghệ An ảnh 1

Ngọn lửa bao trùm toàn bộ cửa hàng điện máy

Vào thời điểm xảy ra cháy, trong cửa hàng có 8 nhân viên làm việc. Cửa hàng bị cháy nằm trong khu vực đông dân cư của thị trấn Hòa Bình, nằm cách cây xăng chỉ vài bước chân và cách bến xe huyện Tương Dương khoảng 15 m. Hơn 1 tiếng sau, ngọn lửa mới được khống chế.  

Tại hiện trường, nhiều tài sản đã bị lửa thiêu rụi. Ước tính thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng. Được biết, từ lúc 3h sáng, trên địa bàn thị trấn đã tiến hành cắt điện để tu bổ đường dây. Nhiều người nhận định, nguyên nhân dẫn đến cháy có thể là do từ máy phát điện của cửa hàng.

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin cùng chuyên mục