Bà Bùi Thị Ngọc Thủy tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đại hội Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028 được LĐLĐ TP Hà Nội chọn làm Đại hội điểm đã diễn ra thành công, bầu đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy làm Chủ tịch LĐLĐ quận...
Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tổ chức thành công Đại hội lần thứ V

Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tổ chức thành công Đại hội lần thứ V

Trong các ngày 19 và 20-4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với tinh thần “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”. Đây là đơn vị được LĐLĐ TP Hà Nội lựa chọn tổ chức Đại hội điểm khối Công đoàn quận, huyện của thành phố.

Là đại hội điểm nên Đại hội Công đoàn quận Hoàng Mai lần thứ V chào đón các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch 29 Liên đoàn lao động các quận, huyện, thị xã khác của thành phố tham dự học tập rút kinh nghiệm.

LĐLĐ quận Hoàng Mai hiện đang quản lý 381 Công đoàn cơ sở với hơn 21.000 đoàn viên, là một trong những tổ chức công đoàn lớn của Hà Nội. Trong nhiệm kỳ qua, LĐLĐ quận là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố.

Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu phát biểu tại đại hội

Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu đánh giá, trong suốt nhiệm kỳ qua, Công đoàn quận đã thường xuyên đổi mới về nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng các hoạt động sinh hoạt.

Đặc biệt, Công đoàn quận đã thực hiện nhiều cơ chế, chính sách đặc thù, giải quyết kịp thời những khó khăn cho người lao động, nhất là 2 năm địa phương gồng mình chống đại dịch Covid-19.

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Phạm Quang Thanh phát biểu tại Đại hội

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Phạm Quang Thanh phát biểu tại Đại hội

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Phạm Quang Thanh cũng đánh giá, các hoạt động của Công đoàn quận Hoàng Mai ngày càng hướng nhiều hơn tới cơ sở, thực sự là chỗ dựa của người lao động.

Đại hội Bầu ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn quận Hoàng Mai khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 21 đồng chí; Bầu 16 đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành LĐLĐ quận Hoàng Mai khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã được tiến hành chiều ngày 19-4, bầu ra Ban Thường vụ LĐLĐ quận khóa V gồm 7 đồng chí, bầu Chủ tịch và các Phó Chủ tịch. Hội nghị cũng đã bầu Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ quận khóa 5 gồm 5 đồng chí và bầu Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra khóa V.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy, Chủ tịch LĐLĐ quận khóa IV tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai khóa V.