B.Bình Dương huỷ trận giao hữu với Kawasaki Frontale

  • 15/05/2014 12:45
  • 0 bình luận
  • Mặc Vũ
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay (15/5), CLB B.Bình Dương đã gửi công văn tới VFF và VPF thông báo về việc huỷ trận đấu giao hữu với CLB Kawasaki Frontale đến từ Nhật Bản, đồng thời xin chuyển trận gặp SLNA tại Cúp QG sang sân Vinh.
B.Bình Dương huỷ trận giao hữu với Kawasaki Frontale ảnh 1
Cuộc tái ngộ giữa B.Bình Dương và Kawasaki Frontale sẽ không diễn ra vào ngày 24/5 tới

Như tin đã đưa, nằm trong chuỗi các hoạt động văn hoá, thể thao kỷ niệm 41 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, CLB B.Bình Dương đã lên kế hoạch mời CLB Kawasaki Frontale sang thi đấu giao hữu vào ngày 24/5 tới. Trận đấu này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ bởi đội bóng đất Thủ đang thể hiện rất tốt tại V-League, trong khi đội khách xứ Phù Tang cũng đang chiếm vị trí thứ 6 trên BXH J-League 1.

Tuy nhiên, cuộc đọ sức hứa hẹn nhiều hấp dẫn này sẽ không diễn như dự kiến. Trong công văn gửi VFF và VPF, lý do được lãnh đạo B.Bình Dương đưa ra là: “Trong thời gian gần đây, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp. Theo chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tổng công ty Becamex IDC cũng như qua làm việc với các đối tác từ Nhật Bản, Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương gửi văn bản này đến LĐBĐ Việt Nam và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thông báo hủy trận giao hữu nói trên. Thời gian tổ chức lại trận đấu sẽ được xem xét và có thông báo sau”.

Cũng với nguyên nhân tương tự, B.Bình Dương đồng thời cũng xin chuyển trận đấu tại vòng 1/8 Cúp QG giữa B.Bình Dương và SLNA trên sân Gò Đậu vào ngày 20/5 tới sang tổ chức tại sân Vinh.

Được biết, sau khi tiếp nhận đề nghị của B.Bình Dương và qua trao đổi với SLNA, VPF đã chấp thuận tổ chức trận đấu giữa B.Bình Dương và SLNA trên sân Vinh vào lúc 17h30 thay vì 17h00 trên sân Gò Đậu như lịch đã ban hành.

Tin cùng chuyên mục