• Cây cầu kính dài nhất thế giới

  Cây cầu kính dài nhất thế giới

  ANTĐ -Cây cầu bằng kính ở khu thắng cảnh Hẻm Lớn Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc dự kiến là điểm đến mới mẻ, thu hút nhiều khách du lịch trong mùa hè này. 

 • Báo chí Hàn Quốc khen ngợi khả năng diễn xuất của Nhã Phương

  Báo chí Hàn Quốc khen ngợi khả năng diễn xuất của Nhã Phương

  ANTĐ - Vẻ ngoài xinh xắn, trong sáng cùng lối diễn xuất nhập tâm của hotgirl “Quả tim máu” đã được đạo diễn và ekip làm phim khen ngợi. Tên của Nhã Phương cũng bắt đầu xuất hiện trên các trang thông tin của Hàn Quốc với những lời bình luận “có cánh”.

 • Avatar Entertainment - nhà sản xuất MV "mát tay" nhất 2013

  Avatar Entertainment - nhà sản xuất MV "mát tay" nhất 2013

  ANTĐ - Zing Music Awards 2013 vừa công bố top 10 MV của năm. Không bất ngờ khi 3 trong số 10 MV nằm trong top đều do Avatar Entertainment sản xuất. Đây cũng là một trong những nhà sản xuất được đánh giá là "mát tay" tay nhất năm 2013.

 • “Cuồng” trai đẹp, teen Việt đang làm xấu hình ảnh

  “Cuồng” trai đẹp, teen Việt đang làm xấu hình ảnh

  ANTĐ - Kỷ niệm 38 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2013), nhiều teen Việt thể hiện tình cảm bằng cách đồng loạt đổi avatar thành lá cờ Tổ quốc trên trang cá nhân facebook. Đây sẽ là một hành động đẹp và vẹn nguyên ý nghĩa nếu những avatar này không “tố cáo” quốc tịch của một số cư dân mạng “cuồng” trai đẹp.

 • Sắp có “bom tấn” Avatar 2

  Sắp có “bom tấn” Avatar 2

  ANTĐ - Đạo diễn James Cameron luôn yêu cầu rất cao trong mỗi tác phẩm của mình. Chính vì vậy, có những bộ phim được thai nghén rất nhiều năm. Hai bộ phim “Avatar”, “Titanic” đã đạt được doanh thu phòng vé cao nhất thế giới. Đã 3 năm trôi qua, người hâm mộ vẫn đang sốt ruột chờ tiến độ của “Avatar” phần tiếp theo.

 • Khôn ngoan “giữ chồng”

  Khôn ngoan “giữ chồng”

  ANTĐ - Lo sợ chồng ngoại tình, nhiều bà vợ đã trở thành nô lệ của sự nghi ngờ, rồi kiểm soát, rình rập mà không nhận ra chính họ đang đốt cháy luôn cả tình yêu mà mình đang có. 

 • Trai công sở lên diễn đàn "sạch" tìm… "rau"

  Trai công sở lên diễn đàn "sạch" tìm… "rau"

  ANTĐ - Thú vui bệnh hoạn này được đám chuyên xơi “rau” giải thích “Rau trên diễn đàn phụ nữ toàn các em ngoan, lành, không thì cũng là gái chán chồng. Sạch hơn ối hàng họ ngoài đời”.

 • “Điệp vụ” 2012 của James Cameron

  “Điệp vụ” 2012 của James Cameron

  (ANTĐ) - “Còn hơn cả sự danh giá của Oscar!”. Đạo diễn người Mỹ (sinh tại Ontario -  Canada) James Cameron, người nổi tiếng với 2 siêu phẩm điện ảnh “Avatar” và “Titanic” cho biết cảm xúc của ông như vậy khi nhận danh hiệu "Nhà thám hiểm địa lý quốc gia" cùng một nhà sinh thái học đại dương người Tây Ban Nha Enric Sala, do Hội Địa lý quốc gia Mỹ trao tặng.