Audi trang bị đèn laze cho Quattro Sport Concept

ANTĐ - Audi vừa công bố kế hoạch sẽ trang bị đèn laze cho Sport Quattro concept và mang chiếc xe này tới trưng bày ở hội chợ hàng tiêu dùng điện tử (CES) 2014 Las Vegas.

Đây là một phiên bản nâng cấp của Sport Quattro concept vốn đã được giới thiệu lần đầu ở Frankfurt Motor Show 2013. Chiếc xe có đèn pha ma trận LED với công nghệ laze. Theo Audi, đèn pha gồm có hai hệ thống đèn hình thang, đèn hình thang bên ngoài sẽ phụ trách việc chiếu gần sử dụng công nghệ đèn LED ma trận và lỗ hổng mặt nạ còn hình thang bên trong tạo ra ánh sáng laze để chiếu xa. Audi cũng khẳng định đèn laze sáng gấp ba lần đen LED bình thường và sẽ chiếu xa được 500 mét.

Mẫu xe này cũng được trang bị ngoại thất màu đỏ Plasma cùng màn hình hiển thị 3 chiều với vi xử lí Tegra 3 mới nhất từ Nvidia.

Giống với mẫu nguyên bản, Sport Quattro concept mới cũng sử dụng hệ thống năng lượng hybrid gồm một động cơ V8 4.0 lít tăng áp turbo kép và một mô-tơ điện. Động cơ có  tổng công suất đầu ra là  700 mã lực và mômen xoắn cực đại 800 Nm. Sức mạnh này giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Quan trọng hơn nữa, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của chiếc xe là rất thấp và nó có thể đi được 50 km chỉ bằng nhiên liệu điện.


Một số hình ảnh của chiếc xe:

Audi trang bị đèn laze cho Quattro Sport Concept ảnh 2

Audi trang bị đèn laze cho Quattro Sport Concept ảnh 3

Audi trang bị đèn laze cho Quattro Sport Concept ảnh 4

Audi trang bị đèn laze cho Quattro Sport Concept ảnh 5