Xe+

Aston Martin One-77 của Samuel Eto "dở chứng" tại Paris

  • 10/07/2012 07:45
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Chàng cầu thủ người Camaroon đã gặp rắc rối khi chiếc xe "độc" Aston Martin One-77 "dở chứng".

Một thành viên Youtube quen thuộc với nickname Shmee150 vừa có một chuyến du lịch quanh châu Âu. Địa điểm đầu tiên anh ghé thăm là Paris và tại đây anh đã bắt gặp cầu thủ Samuel Eto’o và chiếc Aston Martin One-77 bên vệ đường. Có vẻ như chiếc xe đã “từ chối” khởi động khiến cho chủ nhân của nó không ít phiền toái. Cửa xe không thể đóng được và buộc phải dùng các miếng nhựa để chặn các kẽ hở để mưa không bị rơi vào trong xe.

Tuy nhiên cầu thủ của câu lạc bộ Anzhi Makhachkala và đội tuyển Camaroon cũng không hẳn là có một ngày hoàn toàn tồi tệ. Anh đã rời “hiện trường” trên một chiếc Xenatech Mayback Coupe cũng do anh sở hữu. Trong quá khứ, chúng ta cũng đã từng thấy anh Eto với những chiếc siêu xe hoành tráng khác như Bugatti Veyron, Mansory 599 Stallone và một chiếc Gemballa Mirage GT Gold Edition. Điều này cũng không có gì lấy làm lạ bởi Eto được xếp vào hàng cầu thủ có mức lương cao nhất trên thế giới với 20 triệu euro/năm sau khi đã nộp thuế. Chiếc xe bị bắt gặp lần này là chiếc Aston Martion One-77 thứ 49 trong 77 chiếc xe này được sản xuất và được đăng kí tại Luxembourg.

“Sếp” của Eto, tỷ phú người Nga Suleyman Kerimov cũng không xa lạ gì với những chiếc xe có tốc độ cao. Năm 2006 ông đã tông chiếc Ferrari Enzo màu đen của mình vào một cái cây ở Nice, “phá hoại” một nửa chiếc xe và khiến ông phải nhập viện. Người ta cho rằng một trong những chiếc siêu xe đắt tiền này là món quá từ Kerimov tặng cho Eto, ông này cũng đã từng tặng cho Roberto Carlos, một cầu thủ khác của Anzhi Makhachkala một chiếc Bugatti Veyron “làm quà”.

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục