Armenia phá hủy đoàn xe chở đạn dược của Azerbaijan ở Karabakh

  • 30/09/2020 18:12
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 29-9-2020, chiến sự vẫn diễn ra ác liệt ở khu vực tranh chấp Nagorno-Karabakh giữa quân đội hai nước Azerbaijan và Armenia.
Armenia phá hủy đoàn xe chở đạn dược của Azerbaijan ở Karabakh ảnh 1

Nổ lớn sau vụ tấn công của Armenia nhằm vào đoàn xe chở đạn dược của Azecbaijan, ngày 29-9-2020

Một vụ nổ lớn đã làm rung chuyển khu vực xung quanh đường liên lạc ở khu vực Karabakh vào tối ngày 29-9, khi lực lượng Armenia tấn công một đoàn xe đầy chở đạn dược của Azerbaijan.

“Lực lượng của chúng tôi đã phá hủy một đoàn xe của đối phương chở đầy đạn dược đang di chuyển theo hướng Đông”, Thư ký báo chí của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Armenia, Shushan Stepanyan, viết trên trang Twitter tối ngày 29-9.

Trong đoạn video được công bố, có thể nghe thấy những tiếng nổ lớn, một ngọn lửa khổng lồ bao trùm khu vực nơi các phương tiện của Azecbaijan bị quân đội Armenia phá hủy.

Ngoài vụ tấn công trên, lực lượng Armenia còn phá hủy nhiều xe bọc thép, một số đồn quân sự và căn cứ của quân đội Azerbaijan gần đường liên lạc ở khu vực Karabakh.

Hoạt động mới nhất này của Armenia diễn ra vào thời điểm căng thẳng giữa Baku và Yerevan đang ở mức cao nhất trong 4 năm qua.

Hiện phía Azecbaijan chưa lên tiếng xác nhận những thiệt hại mà họ phải hứng chịu trong các cuộc tấn công mà Armenia tiến hành hôm 29-9.

Theo Al-Masdar News

Tin cùng chuyên mục