Áo số 7 huyền thoại ở M.U sắp đổi chủ?

ANTĐ - Rất có thể ở mùa giải tới, sân Old Trafford sẽ chào đón chủ nhân mới của chiếc áo số 7 danh bất hư truyền. Đó không ai khác là tân binh Memphis Depay.

Chưa đầy 1 tuần sau khi chính thức ký hợp đồng với M.U, tân binh trị giá 25 triệu bảng Memphis Depay đã tuyên bố sẵn sàng trở thành truyền nhân của những ngôi sao lừng lẫy, từng khoác áo số 7 ở sân Old Trafford.

"Quả thật tôi rất thích mặc áo số 7. Đó là số mà tôi đang mặc ở PSV. Còn ở M.U ư, hãy chờ xem điều gì xảy ra", cầu thủ người Hà Lan nói.

Áo số 7 huyền thoại ở M.U sắp đổi chủ? ảnh 1

Depay muốn khoác áo số 7 ở M.U mùa tới

Phát biểu này của Depay rõ ràng công kích thẳng vào Di Maria, tiền vệ người Argentina đang mặc số 7 ở M.U nhưng không thành công trong năm vừa qua. Trước đó, người ta cho rằng khi Depay đến, thì vị trí của Di Maria cũng sẽ bị lung lay dữ dội.

Với việc sở hữu Depay, người cũng chơi ở cánh phải, có tốc độ và khả năng sút phạt cực hay, nhiều khả năng BLĐ Quỷ đỏ sẽ cân nhắc bán Di Maria cho PSG hoặc Bayern nếu được giá.

Áo số 7 huyền thoại ở M.U sắp đổi chủ? ảnh 2

Di Maria chưa tạo được nhiều ấn tượng với áo số 7

Bản thân tiền vệ người Argentina chắc cũng chẳng thể hài lòng khi có một tân binh chưa kịp đến, đã đòi tranh số áo mà anh đang mặc.

Số 7 là chiếc áo lẫy lừng nhất trong lịch sử M.U, khi nó từng được mặc bởi những George Best, Bryan Robson, Eric Cantona, David Beckham hay Cristiano Ronaldo. Di Maria là cầu thủ gần nhất được cho là sẽ xứng đáng trở thành truyền nhân của những ngôi sao tầm cỡ kia.

Áo số 7 huyền thoại ở M.U sắp đổi chủ? ảnh 3

Những cầu thủ làm nên chiếc áo số 7 vĩ đại ở sân Old Trafford

Trong một số giai đoạn, áo số 7 từng được coi là bị "thất truyền", khi nó rơi vào tay những cầu thủ như Michael Owen, Ralph Milne, Keith Gillespie, hay gần nhất là Antonio Valencia.