• Em giết người, anh trai đứng ra nhận tội hộ

  Em giết người, anh trai đứng ra nhận tội hộ

  ANTD.VN -Đi xem tập văn nghệ và xảy ra mâu thuẫn với anh Hùng, Khải ấm ức tìm cách trả đũa. Trong lúc xô xát, Khải dùng dao đâm khiến anh Hùng gục tại chỗ và tử vong sau đó. Gây án xong, Khải chạy về nhà kể lại chuyện cho bố nghe. Sau khi bàn bạc, mọi người thống nhất để Lan đứng ra nhận tội hộ cho em trai. 

 • Đoàn tụ sau 10 năm lưu lạc vì sóng thần

  Đoàn tụ sau 10 năm lưu lạc vì sóng thần

  ANTĐ - Sau trận sóng thần kinh hoàng tràn vào đảo Sumatra, Indonesia năm 2004, Raudhatul Jannah, 4 tuổi cùng với anh trai 7 tuổi bị nước cuốn trôi khỏi nhà. Bố mẹ Raudhatul Jannah, sống ở huyện Tây Aceh của tỉnh Aceh mất 1 tháng rong ruổi tìm con không thấy nên nghĩ con mình đã chết. Thế nhưng gần đây, qua lời mách của một người họ hàng, chị Jamaliah đã gặp một cô bé hiện sống với một bà cụ ở huyện Aceh Barat Daya của tỉnh Aceh và chị tin đó chính là con gái Raudhatul Jannah của chị. 

 • Nở rộ tiên tri và điềm báo

  Nở rộ tiên tri và điềm báo

  ANTĐ - Trong vòng 1 tuần, thế giới chứng kiến 3 thảm họa hàng không liên tiếp. Mặc dù có thể gọi đây là những tai nạn ngẫu nhiên, nhưng xảy ra liên tục và ẩn chứa nhiều điều rất khó hiểu khiến dư luận không khỏi suy đoán, liên tưởng.

 • Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc bị thẩm vấn

  Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc bị thẩm vấn

  ANTĐ - Sau anh và con trai, đến lượt phu nhân của Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-Bak sẽ bị thẩm vấn trong cuộc điều tra hợp đồng mua bán khu đất xây nhà cho Tổng thống khi ông về hưu. “Chúng tôi quyết định điều tra Đệ nhất phu nhân Kim Yoon-Ok”, trợ lý luật sư đặc biệt Lee Chang-Hoon phát biểu trước báo giới hôm 5-11, “Cách thức và thời điểm thẩm vấn vẫn đang được thảo luận với Văn phòng Tổng thống”. 

 • Bùng nhùng vụ con trai Tổng thống mua đất “vàng”

  Bùng nhùng vụ con trai Tổng thống mua đất “vàng”

  ANTĐ - Liên quan đến điều tra về sự “nhập nhèm” quanh việc mua lô đất làm dinh thự nghỉ hưu cho Tổng thống đương nhiệm Hàn Quốc Lee Myung-bak, ngày 17-10, Văn phòng công tố viên đặc biệt của Hàn Quốc đã khám xét nhà và văn phòng của anh trai cả của Tổng thống, một ngày sau khi ra lệnh cấm xuất cảnh đối với Lee Si-hyung (34 tuổi, con trai duy nhất của Tổng thống Lee Myung-bak) cùng 10 người khác. Nhưng vụ scandal còn làm nóng dư luận bởi nhiều chi tiết khác…

 • Yêu cầu bắt giữ anh trai Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak

  Yêu cầu bắt giữ anh trai Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak

  ANTĐ - Viện Kiểm sát Hàn Quốc đã yêu cầu tòa án nước này ra lệnh bắt giữ ông Lee Sang-deuk, anh trai của đương kim Tổng thống Lee Myung-bak và cựu trợ lý Chung Doo-un vì những cáo buộc nhận hối lộ, tờ The Korea Herald cho biết.

 • Paris tuần hành chống phân biệt chủng tộc

  Paris tuần hành chống phân biệt chủng tộc

  ANTĐ - Khi nhà chức trách quyết định mở cuộc điều tra chính thức đối với anh trai của nghi phạm chính trong loạt vụ xả súng làm kinh động nước Pháp, hàng nghìn người lặng lẽ tham gia một cuộc tuần hành chống phân biệt chủng tộc, chống chủ nghĩa bài Do Thái và khủng bố trên đường phố Paris. 

 • Cần một chút sóng

  Cần một chút sóng

  ANTĐ - “Chúng ta hãy coi như tất cả chỉ là mơ, chỉ thế thôi và sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa. Anh và em sẽ xóa hết tất cả kí ức về nhau. Coi như chưa bao giờ gặp mặt”.

 • Thái Lan có nữ Thủ tướng đầu tiên

  Thái Lan có nữ Thủ tướng đầu tiên

  ANTĐ - Không nằm ngoài dự kiến, bà Yingluck Shinawatra đã được bầu làm Thủ tướng thứ 28 của Thái Lan trong cuộc bỏ phiếu tại Hạ viện sáng 5-8.