• Nhiều lực lượng tham gia diễn tập ứng phó thiên tai bên bờ sông Hồng

  Nhiều lực lượng tham gia diễn tập ứng phó thiên tai bên bờ sông Hồng

  ANTD.VN - Để chủ động ứng phó với thiên tai và sự cố cháy, nổ, đồng thời kiểm tra, đánh giá sự phối hợp giữa các lực lượng, sáng 14-11, Ủy ban nhân dân quận Ba Đình đã tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai, chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn tại địa bàn dân cư số 1 phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

 • Công an quận Long Biên góp sức với đồng bào Quảng Bình thân yêu

  Công an quận Long Biên góp sức với đồng bào Quảng Bình thân yêu

  ANTD.VN -  Sau đợt phát động ủng hộ nhân dân và cán bộ, chiến sĩ tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua, CAQ Long Biên, Hà Nội lại tiếp tục hành trình trao quà ủng hộ nhân dân và cán bộ, chiến sĩ tại tỉnh Quảng Bình…

  Trong đợt này, đoàn công tác của CAQ Long Biên đã trao quà ủng hộ nhân dân và CBCS tỉnh Quảng Bình với số hàng gồm 100 đèn pin và một số loại thuốc phòng dịch bệnh... Ngoài ra, tại huyện Quảng Ninh, trong đó có 2 xã Hàm Ninh và Duy Ninh, đoàn công tác đã trao tặng UBND xã và Công an xã 10 triệu đồng, 2 máy phát điện (mỗi xã 5 triệu đồng và 1 máy phát điện) cùng với 500 phần quà (trao trực tiếp cho người dân, mỗi phần quà gồm 10kg và 400 nghìn đồng tiền mặt). Cũng trong đợt này, đoàn công tác CAQ Long Biên cũng đã trao tặng CATP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình số tiền 70 triệu đồng tiền mặt.