Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt

  • 19/04/2017 17:36
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Diễn biến mới trong mối quan hệ giữa bà mẹ chồng và cô con dâu trong "Sống chung với mẹ chồng" được mô tả lại đầy hài hước bằng những bức ảnh "chế" độc đáo.

Dù mới phát sóng 6 tập đầu nhưng bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" của đạo diễn Vũ Trường Khoa đã và đang gây "bão" cả màn ảnh nhỏ lẫn mạng xã hội. Những mâu thuẫn tưởng chừng ngày càng khó lòng hóa giải trong mối quan hệ giữa bà Phương (mẹ chồng) và cô con dâu Minh Vân (Bảo Thanh) trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn kèm theo nhiều bức ảnh "chế" về mối quan hệ éo le này khiến người xem "cười ra nước mắt".

Trải qua 6 tập đầu tiên, cô con dâu Minh Vân và mẹ chồng - bà Phương đã liên tục "va" nhau khi cả hai không tìm được tiếng nói chung trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bà Phương tỏ ra là một người phụ nữ sống rất chi li và nguyên tắc, vẫn chăm sóc cậu con trai của mình từng miếng ăn giấc ngủ như một đứa trẻ mới lớn. Trong khi đó, Minh Vân dù đã cố gắng làm quen với những quy tắc sống mà mẹ chồng đặt ra cũng như tính cách hà khắc của bà nhưng vẫn không thể chịu nổi cảnh sống ở gia đình nhà chồng. Vốn cũng là một cô gái được bố mẹ chiều chuộng và sống khá cá tính nên Minh Vân thường xuyên phản ứng lại những suy nghĩ và cách sống của mẹ chồng.

Ở cuối tập 6 của phim, giữa bà Phương và Minh Vân đã nổ ra cuộc tranh luận nảy lửa. Kết quả là Minh Vân ép chồng ra ở riêng nhưng không được. Bù lại, Thanh đồng ý thuyết phục mẹ mình làm tất cả những yêu cầu mà Vân đặt ra như: mẹ chồng không được tự ý vào phòng ngủ của con dâu, dù phòng có bẩn cũng không được dọn dẹp giúp, mẹ chồng không được mang quần đùi vào nhà vệ sinh cho chồng, mẹ chồng không được gọi Vân dậy sớm vào sáng Chủ nhật, mẹ chồng không được nhắc đến tiền một cách thiếu tế nhị..

Cùng xem những bức ảnh "chế" độc đáo lấy cảm hứng từ câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu trong phim "Sống chung với mẹ chồng":

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 1

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 2

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 3

Ngay cả nhân vật Phan Quân trong phim "Người phán xử" cũng được "lôi" vào những bức ảnh "chế". Phan Quân trở thành "người phán xử" trong "phiên tòa" xét xử về mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu trong "Sống chung với mẹ chồng"...

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 4

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 5

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 6

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 7

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 8

Ảnh "chế" phim "Sống chung với mẹ chồng" khiến người xem cười ra nước mắt ảnh 9

Tin cùng chuyên mục