Xe+

Anh chàng thuê siêu xe 240.000 bảng Anh làm đám cưới và cái kết đắng

  • 19/04/2016 19:08
  • 1 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Một chú rể người Anh đã thuê chiếc siêu xe có giá lên đến 240.000 bảng Anh (khoảng gần 8 tỷ VNĐ) để tổ chức đám cưới của mình, nhưng tai nạn đã khiến cặp đôi “méo mặt” ngay trong ngày vui trăm năm.

Usman Ali, 25 tuổi đã đặt cọc 5000 bảng Anh, thuê một chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider để tổ chức lễ cưới với cô dâu Sakina Parveen, vào cuối tuần qua tại Burnley, Lancashire.

Nhưng hạnh phúc trăm năm dường như không đi cùng vận may đối với Usman, hôm 17-4, chỉ một ngày trước lễ cưới chính thức tại nhà thờ, trên đường đến một nhà người bạn, Usman đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc siêu xe đâm sầm vào tường nhà anh bạn, vỡ toác đầu.

May mắn không bị thương nặng nhưng bù lại, Usman đang phải đối mặt với chi phí khoảng 25.000 bảng Anh, bao gồm 5.000 bảng tiền đặt cọc và 20.000 bảng bồi thường chi phí sửa chữa.
Anh chàng thuê siêu xe 240.000 bảng Anh làm đám cưới và cái kết đắng ảnh 1Usman và vợ ngồi trong chiếc Ferrari 458 Spider 24 giờ trước vụ tại nạn

Hôm 18-4, cảnh sát vẫn còn phong tỏa hiện trường vụ tai nạn bên ngoài ngôi nhà của bạn Usman. Những hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy bức tường bị hỏng, cát vữa vỡ vụn, thế nhưng nó vẫn chưa là gì so với những hỏng hóc của chiếc siêu xe có giá gấp 5 lần ngôi nhà bị đâm trúng.

Trong khi nhiều người lo ngại về số tiền mà Usman có thể phải đền thì bạn của anh chàng này cho biết đó là điều quá bình thường đối với một dân chơi như Usman. Usman là một công tử nhà giàu chính hiệu, sống cùng ba mẹ tại ngôi nhà có giá lên đến 55.000 bảng Anh tại Lancashire. Anh cũng là một tín đồ xe, hiện đang sở hữu một chiếc siêu xe Volkswagen Golf GTI nhưng lại đi thuê xe Ferrari 458 Spider để làm đám cưới.
Anh chàng thuê siêu xe 240.000 bảng Anh làm đám cưới và cái kết đắng ảnh 2Chiếc Ferrari 458 Spider đâm trúng nhà người bạn và vỡ toác đầu

“Anh ấy là một chàng trai tốt, chăm chỉ làm việc nhưng tôi không nghĩ rằng anh có đủ kinh nghiệm để lái xe loại này”, một người bạn nói.

“Anh ấy đã đặt cọc 5000 bảng để thuê nó, đó là một giá quá đắt so với bình thường là khoảng 600 bảng/ngày. Có lẽ Usman là một người sống trong cộng đồng Hồi giáo nên anh muốn thuê chiếc xe khác để làm lễ cưới”.

Một người bạn khác của Usman cho biết, Usman đã thuê chiếc xe từ công ty Platinum Executive Travel của một thiếu niên 21 tuổi tên Aleem Iqbal.

Sau vụ việc, Iqbal cho biết tất cả những tai nạn tương tự như vậy là điều anh không bao giờ mong muốn, “dù có tổn hại đến lợi nhuận công ty nhưng điều quan trọng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu là sự an toàn của khách hàng”.
Anh chàng thuê siêu xe 240.000 bảng Anh làm đám cưới và cái kết đắng ảnh 3Tai nạn liên quan đến những chiếc siêu xe của công ty Platinum Executive Travel xảy ra khá nhiều

Công ty Platinum Executive Travel cũng nói thêm những tai nạn liên quan đến tài sản của họ xảy ra thường xuyên. Chỉ tính riêng khoảng thời gian 5 tuần trong năm 2014, 2 chiếc siêu xe có tổng giá trị lên đến 500.000 bảng của Platinum Executive Travel đã bị phá hủy.

Trong đó, một chiếc Lamborghini Aventador Roadster có giá 340.000 bảng đã được Iqbal cho thuê trong một đám cưới, nhưng tiếc rằng anh và cha mình chỉ nhận lại một đống sắt vụn cháy đen do bị phóng hỏa ngay bên ngoài một ngôi nhà ở Luton.
Cũng trong năm 2014, hai chiếc siêu xe Audi R8 Spyder và Bentley Flying Spur cũng bị đốt cháy, gây thiệt hại không nhỏ cho công ty Platinum Executive Travel. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục