Angela Phương Trinh thẳng tay tát "chàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường

ANTD.VN - Buổi casting đầu tiên cho bộ phim truyền hình “Mối tình đầu của tôi” – phiên bản Việt hoá của “She was pretty” diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tại TP. HCM. Hàng trăm bạn trẻ yêu điện ảnh, mong muốn được hoá thân vào một vai diễn trong bộ phim đình đám đã đến tham dự chương trình.

Bộ đôi đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim Bảo Nhân – Namcito đã cùng diễn viên Angela Phương Trinh có mặt tại buổi casting với nhiệm vụ chọn lọc ra những ứng cử viên sáng giá cho các vai diễn trong bộ phim. Xuất hiện tại buổi casting, nữ diễn viên diện một bộ cánh trẻ trung và lạ mắt của thương hiệu Kenzo với nụ cười rạng rỡ.  Angela Phương Trinh là diễn viên đầu tiên của của dự án này được công bố rộng rãi trước báo giới.

Bộ đôi đạo diễn và Angela Phương Trinh trong buổi casting đầu tiên

Mục đích của hai đạo diễn khi tổ chức buổi casting này không chỉ là để các bạn phô diễn kỹ năng diễn xuất. Quan trọng hơn hết, hai anh mong muốn tìm thấy những bạn trẻ mang màu sắc đa dạng, thổi hồn mới lạ cho kịch bản chuyển thể này.

Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh còn có thể hỗ trợ khơi dậy và bộc lộ khả năng diễn xuất. Đôi khi cô đưa ra lời khuyên hay diễn xuất thử cho các bạn. Đôi lúc, Angela Phương Trinh trực tiếp đóng cặp, tạo ra tình huống diễn xuất cho các bạn diễn.

Điệu bộ hồn nhiên của Angela Phương Trinh

Đáng chú ý, người mẫu Lê Xuân Tiền là một trong những ứng viên casting nhận được sự hỗ trợ của nữ diễn viên. Anh nhận yêu cầu thủ vai chàng trai si mê một cô nàng “sang chảnh” từ đạo diễn Bảo Nhân. Trong vai trò giúp đỡ nam người mẫu, Angela Phương Trinh hoàn toàn hoá thân thành một “yêu nữ” với biểu cảm sang chảnh. Khi nhận được lời tán tỉnh và cái nắm tay từ anh chàng Xuân Tiền, cô lập tức bỏ đi và làm lơ.

Trong lúc thị phạm, Angela Phương Trinh thẳng tay tát Xuân Tiền không thương tiếc

Sau màn ve vãn, Xuân Tiền quyết định ôm lấy Angela Phương Trinh thật chặt từ phía sau. Chính hành động này khiến Angela Phương Trình hốt hoảng và cho Xuân Tiền ăn một “bợp tai”. Cú tát khá thật của cô khiến Xuân Tiền một phen bất ngờ. Anh không thoát vai và tiếp tục diễn xuất. Angela Phương Trình nhận xét bạn diễn của mình khá hài hước và thông minh.

Và sau đó lại vui vẻ tạo dáng bên nhau

Ngày hôm nay (8/4), bộ ba Bảo Nhân – Namcito và Angela Phương Trinh sẽ tiếp tục casting tại Hà Nội. Sau hai buổi casting này, Angela Phương Trinh sẽ có buổi họp cùng 2 đạo diễn để thảo luận về vai diễn phù hợp với tính cách của cô trong bộ phim. Song song đó, người đang cùng lúc chuẩn bị cho kế hoạch đi Hàn Quốc gặp gỡ đoàn phim "She was pretty" cùng 2 đạo diễn cũng như ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay trong thời gian tới.

Những hình ảnh tại buổi casting đầu tiên:

Angela Phương Trinh thẳng tay tát "chàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường ảnh 5Rất đông các bạn trẻ đã đến thử sứcAngela Phương Trinh thẳng tay tát "chàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường ảnh 6

Angela Phương Trinh thẳng tay tát "chàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường ảnh 7

Diễn viên nhí Trọng KhangAngela Phương Trinh thẳng tay tát "chàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường ảnh 11Diễn viên Xuân PhúcAngela Phương Trinh thẳng tay tát "chàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường ảnh 12