• Van Gaal cảnh báo "sao" M.U

  Van Gaal cảnh báo "sao" M.U

  ANTĐ - HLV của M.U, Louis van Gaal cảnh báo tiền đạo Memphis Depay cần phải nhanh chóng cải thiện phong độ nếu tránh đi vào vết xe đổ của Angel di Maria. 

 • 20 bản hợp đồng đội giá nhiều nhất mùa hè 2015

  20 bản hợp đồng đội giá nhiều nhất mùa hè 2015

  ANTĐ - Chất lượng luôn đi đôi với giá cả. Tuy nhiên, điều đó đôi khi không đúng trong bóng đá. Có những thương vụ được đánh giá là đáng đồng tiền, bát gạo, nhưng không ít trong số đó là những phi vụ bị thổi giá. Dưới đây là 20 bản hợp đồng “hớ” nhất mùa hè năm 2015. 

 • Cầu thủ nào là chữ ký giá trị nhất châu Âu mùa giải 2014-2015?

  Cầu thủ nào là chữ ký giá trị nhất châu Âu mùa giải 2014-2015?

  ANTĐ - Hàng loạt bản hợp đồng lớn đã được các đội bóng của châu Âu thực hiện vào mùa hè năm 2014. Từ Luis Suarez (Barcelona), Angel di Maria (M.U), cho đến bộ đôi của Chelsea: Diego Costa và Cesc Fabregas. Tuy nhiên, tất cả trong số họ đều không phải là chữ ký giá trị nhất của Lục địa già.  

 • PSG chính thức ra mắt Di Maria

  PSG chính thức ra mắt Di Maria

  ANTĐ -  Ngôi sao người Argentina, Angel di Maria cuối cùng cũng được xác nhận là cầu thủ của PSG sau khi người khổng lồ của Pháp thông báo chính thức về thương vụ chuyển nhượng này trên tài khoản của mạng xã hội Twitter. 

 • Tại sao Di Maria chưa thể gia nhập PSG?

  Tại sao Di Maria chưa thể gia nhập PSG?

  ANTĐ - Một trong những vụ chuyển nhượng được chờ đợi nhất trong mùa hè năm nay, Angel di Maria từ Man United tới PSG phải chờ thêm ít nhất 1 ngày vì lý do kiểm tra y tế.

 • "Bom tấn" Di Maria mất giá, tới PSG với giá "bèo"

  "Bom tấn" Di Maria mất giá, tới PSG với giá "bèo"

  ANTĐ - Theo báo chí Anh, Man United đã nhất trí bán ngôi sao người Argentina, Angel di Maria cho PSG với giá 44 triệu bảng. Cựu cầu thủ của Real Madrid dự kiến tới Paris vào cuối tuần này để kiểm tra y tế và hoàn tất hợp đồng. 

 • Khoảnh khắc của thiên tài

  Khoảnh khắc của thiên tài

  ANTĐ - Angel Di Maria ghi bàn giúp Argentina chật vật vượt qua Thụy Sỹ vào tứ kết, nhưng nếu không có Messi đi bóng nỗ lực trong tình huống trước đó, “Thiên thần” đã không được dọn cỗ như thế.