Ấn tượng tốt đẹp về Công an Việt Nam

  • 27/02/2014 06:47
  • 0 bình luận
  • Yoon Heeseog
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Ngài Giám đốc CATP Hà Nội

Lúc 21h ngày 8-2-2014, anh Lee Seung Man, sinh viên Hàn Quốc đang du học tại Trung Quốc sang Việt Nam du lịch. Trên đường đi taxi từ bến xe Nước Ngầm vào trung tâm thành phố, anh Lee đã bị 2 lái xe taxi cướp đồ và hành hung. Nhờ sự có mặt kịp thời của CAH Thanh Trì, anh Lee đã được giúp đỡ có nơi nghỉ, quần áo thay, thuốc sơ cứu, và chỉ sau mấy ngày CAH Thanh Trì đã truy tìm được thủ phạm trả lại đồ cho người bị hại. 

Đại sứ quán Hàn Quốc xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới CAH Thanh Trì, đặc biệt là Thượng tá Nguyễn Thế Hùng, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Thượng tá Lê Tân Liên, Đội trưởng Đội Điều tra, và Đại úy Nguyễn Trọng Hiếu, Đội phó Đội Điều tra hình sự, CAH Thanh Trì đã nhiệt tình giúp đỡ để vụ việc nhanh chóng được giải quyết. Chúng tôi tin rằng, CAH Thanh Trì đã để lại ấn tượng tốt đẹp về Công an Việt Nam và góp phần thúc đẩy sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia.

Nhân dịp này chúng tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác giúp đỡ nhiệt tình của CATP Hà Nội đối với hoạt động của Đại sứ quán Hàn Quốc trong thời gian qua và một lần nữa xin được gửi tới Ngài Giám đốc lời chào trân trọng. 

Hà Nội ngày 17-2-2014

Tin cùng chuyên mục