Ấn tượng đẹp từ việc làm nhỏ

  • 08/07/2013 06:28
  • 1 bình luận
  • ANTĐ điện tử
  • In bài
ANTĐ - Hình ảnh nữ CSGT dịu dàng dắt cụ bà bị lạc qua đường, tìm địa chỉ và đưa cụ về tận nhà an toàn. Hình ảnh nam CSGT cặm cụi sửa xe cho một sĩ tử và đưa em đến địa điểm thi, những em bé bị lạc được trao tận tay những người mẹ trong hạnh phúc vỡ òa… Những hành động rất đỗi đời thường nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về người CSGT trong lòng người dân.
Ấn tượng đẹp từ việc làm nhỏ ảnh 1
Hình ảnh đẹp về CSGT đưa thí sinh đến tận điểm thi

“Nghĩa cử cao đẹp của CBCS CSGT”, độc giả Xuân xúc động. Độc giả ký danh Lão Thợ Cầy bày tỏ: “Việc tưởng không lớn, nhưng ý nghĩa rất lớn! Chúc các chiến sĩ cảnh sát lập được nhiều chiến công mới!”. “Đây mới gọi là những con người của dân và vì dân”. độc giả Khiêm vui mừng nói.

Độc giả Ngô Ngọc Hùng đồng tình: “Tôi cũng vui quá! Rất mong các anh làm được nhiều việc như thế này nữa. Cảm ơn các đồng chí CSGT”. 

Bạn Hồ Ngọc Quang cho biết: “Theo dõi tình hình các thí sinh dự thi đại học những ngày gần đây, tôi thấy sự có mặt của các lực lượng công an, CSGT, quân đội luôn túc trực cùng với đội quân tình nguyện tiếp sức mùa thi 2013 trên khắp các nẻo đường. Thực sự rất xúc động trước tình cảm của các chiến sĩ và thanh niên tình nguyện đối với các thí sinh”.

“Mùa thi năm nay nhận được nhiều thông tin, hình ảnh đẹp của CSGT! Mong rằng sẽ có nhiều hơn những câu chuyện và hành động đẹp như thế này trong cuộc sống”, độc giả Vương Đắc Sơn bình luận. Độc giả Kiên Lê xúc động: “Những hình ảnh thật đẹp! Trong cuộc sống bon chen với biết bao điều ngang trái những câu chuyện thế này thật đáng quý. Cảm ơn các anh chị CSGT nhiều lắm!”.

Độc giả Nguyễn Thanh Bình chia sẻ: “Cảm ơn các anh. Khi bị lạc đường, khi bị tội phạm xâm hại, được công an giúp mới thấy yêu các chiến sĩ công an. Khi ra đường đi sai, phạm luật bị phạt lại tức công an. Thật cảm ơn các anh!”. Bạn đọc này cũng bày tỏ lo lắng. “Mong những ngày nắng nóng các anh có mũ chống nắng cho tốt chứ cứ đứng ở ngã tư đội mũ bảo hiểm mà điều hành giao thông thì ốm mất! Mũ bảo hiểm chỉ sử dụng khi đi xe mô tô thôi”. Độc giả Phan Thanh Giang đồng tình: “CSGT làm được bao nhiêu là việc tốt mà người dân vẫn cứ giữ cái nhìn thiếu thiện cảm vì các anh có nhiệm vụ phạt người vi phạm” và kêu gọi mỗi người dân “Hãy tuân thủ Luật Giao thông để các anh bớt vất vả, không phải đứng giữa đường dưới nhiệt độ gần 40 độ C như những ngày vừa qua”.

“Tuy hành động của các CBCS CSGT là những việc nhỏ nhưng cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp của người dân đối với lực lượng CSGT nói riêng và lực lượng công an nhân dân nói chung”, độc giả Phương Hoàng bày tỏ. “Chúng tôi luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào các anh!”, độc giả ký danh VC khẳng định.  

Tin cùng chuyên mục