Ăn trộm rồi đi "mây mưa", bị gái mại dâm "cuỗm" vàng

  • 12/12/2012 11:46
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Sau khi ăn trộm vàng, Nguyên vào khách sạn “mây mưa” với gái mại dâm và bị lấy mất nửa số vàng.
Ngày 11/12, Tòa án nhân dân TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên 12 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Nguyên (21 tuổi, ở Bạc Liêu) về tội “Trộm cắp tài sản”.
Theo hồ sơ vụ án, Nguyên là người giúp việc cho tiệm vàng Kim Chi (ở phương Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM). Thấy Nguyên là người hiền lành nên chủ tiệm vàng rất tin tưởng.
Ăn trộm rồi đi "mây mưa", bị gái mại dâm "cuỗm" vàng ảnh 1
Nguyên phía bên phải đang ra xe chở phạm cùng với các phạm nhân khác  
Ngày 24/11/2011, gia đình chị Đ.T.K.C (36 tuổi, chủ tiệm vàng) cùng tất cả nhân viên đi ăn tân gia ở Long An nên giao cho Nguyên ở nhà trông coi tiệm. Lúc này, Nguyên nảy sinh ý định lấy vàng đem bán lấy tiền đi chơi.
Để thực hiện ý định của mình, Nguyên cúp cầu giao điện cùng hệ thống camera theo dõi rồi dùng búa đập bể tủ kính, lấy hết toàn bộ vàng trong tủ rồi bỏ trốn. 
Trên đường bỏ trốn, Nguyên bán một phần nữ trang đã cướp được để ăn chơi. Ngày 30/11/2011, Nguyên đi tìm gái bán dâm vào khách sạn để thỏa mãn cơn dục vọng.
Khi biết Nguyên mang theo nhiều vàng, nên sau khi "mây mưa", cô gái đã lấy đi một nửa số vàng rồi bỏ trốn. 
Sau khi ăn tân gia về thì phát hiện số vàng trong tiệm bị mất và Nguyên cũng biến mất. Nghi thủ phạm chính là Nguyên, chị C trình báo công an. Nguyên bị bắt khi đang lẩn trốn ở một khách sạn ở Vũng Tàu.
Được biết tổng số vàng Nguyên trộm được trị giá gần 500 triệu đồng.

Theo VTC News

Tin cùng chuyên mục