Ân nhân của Son Heung-min ở Tottenham đột ngột qua đời

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Gian Piero Ventrone - HLV thể lực của Tottenham, người đã giúp đỡ Son Heung-min rất nhiều từ năm 2021 đến nay, vừa đột ngột qua đời do mắc bệnh bạch cầu cấp.

Gian Piero Ventrone là trợ lý thân tín của HLV Antonio Conte. Đây là sự mất mát lớn trên băng ghế kỹ thuật của Tottenham và là một cú sốc với Conte cũng như với nhiều cầu thủ Spurs như Harry Kane hay Son Heung-min.

HLV thể lực Gian Piero Ventrone cùng Harry Kane (ảnh phải) và HLV Conte

HLV thể lực Gian Piero Ventrone cùng Harry Kane (ảnh phải) và HLV Conte

Theo Mail Sport, Gian Piero Ventrone là HLV thể lực giàu kinh nghiệm và rất tận tâm với công việc. Ông từng từng hợp tác rất ăn ý với Conte và là cánh tay phải của nhà cầm quân này từ khi còn ở Juventus.

Gian Piero Ventrone cùng Conte đến Tottenham vào năm 2021. Ông giúp nền tảng thể lực của các cầu thủ Tottenham được cải thiện đáng kể, nhờ giáo án độc đáo và đầy tính khoa học. Nhờ công sức của Gian Piero Ventrone, Tottenham có được sự dẻo dai và bền bỉ trong cuộc đua top 4 năm ngoái và góp mặt ở Champions League năm nay.

Vị HLV thể lực của Spurs mắc bệnh bạch cầu cấp. Bệnh tình của ông nhanh chóng xấu đi chỉ sau 1 tuần, trước khi trút hơi thở cuối cùng vào chiều 6-10 theo giờ Hà Nội.

Ông Gian Piero Ventrone có quan hệ rất tốt với những ngôi sao như Harry Kane hay Son Heung-min.

Gian Piero Ventrone là ân nhân của Son Heung-min

Gian Piero Ventrone là ân nhân của Son Heung-min

Son từng trải qua giai đoạn khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay và được sự giúp đỡ rất nhiều của Gian Piero Ventrone.

Sau đó, anh xuất sắc lập hattrick giải tỏa ở trận thắng Leicester City 6-2 vào tháng trước. Việc đầu tiên Son làm khi rời sân là đến ôm và chia vui cùng ông Gian Piero Ventrone.