An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố

  • 10/12/2016 15:57
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Minh Phạm
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi tham gia chung dự án phim điện ảnh “Chờ em đến ngày mai” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, cặp đôi An Nguy – Will 365 vừa tiếp tục tái hợp trong bộ ảnh street style vô cùng gần gũi và tình cảm.

Trong những khoảnh khắc mới nhất, An Nguy và Will 365 gây tò mò khi liên tục khoác vai, nắm chặt tay và trao nhau ánh mắt đầy tình tứ. Ngoài việc xóa bỏ mọi khoảng cách, An Nguy và Will 365 còn tạo được sức hút khi cùng khoác lên mình những bộ trang phục trẻ bụi bặm nhưng khá trẻ trung, phong cách.

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 1An Nguy và Will 365 - cặp đôi trớ trêu trong phim

Được biết, trong bộ phim “Chờ em đến ngày mai” , An Nguy và Will 365 sẽ vào vai 1 cặp đôi vướng phải tình huống đầy trớ trêu. Nếu như An Nguy đảm nhận nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và mơ mộng về tình yêu đẹp với ngôi sao nổi tiếng thì Will 365 lại vào vai một tên cướp amateur trẻ măng, có số phận đặc biệt và phải trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời, ví dụ như lần đầu bị...biến thành chó.

Chia sẻ cảm xúc khi làm việc với Will 365, An Nguy nhận xét đây là chàng trai biết quan tâm đến bạn diễn ngay cả ở hậu trường lẫn khi diễn xuất. An Nguy cũng đánh giá cao Will 365 vì luôn làm việc đúng giờ và chuyên nghiệp.

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 2Cặp đôi tình cảm bên nhau dạo phố

“Chờ em đến ngày mai” là dự án điện ảnh đầu tay của An Nguy sau nhiều năm gây ấn tượng với vai trò của 1 vlogger. Trong phim, An Nguy sẽ gây bất ngờ bởi hình ảnh “lột xác” hoàn toàn so với đời thường cùng cách diễn xuất tự nhiên, nhiều cảm xúc.

Được biết, lần đầu được đảm nhận vai chính trong 1 dự án phim lớn, An Nguy đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản cũng như học hỏi, trao đổi thêm với chính ê kíp chuyên nghiệp của đoàn phim.

“Chờ em đến ngày mai” với sự tham gia của: Trấn Thành, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Tiết Cương, NSƯT Lê Thiện... dự kiến ra rạp vào ngày 30/12/2016 tới đây.

Những hình ảnh trẻ trung mới nhất của cặp đôi khi xuất hiện bên nhau:

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 3

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 4

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 5

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 6

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 7

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 8

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 9

An Nguy gây tò mò khi khoác vai, nắm chặt tay Will 365 giữa phố ảnh 10

Tin cùng chuyên mục