Poster chính thức của phim "Chờ em đến ngày mai":

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó!

  • 06/12/2016 12:37
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Nhà sản xuất phim “Chờ em đến ngày mai” vừa tung poster chính thức của phim với dòng slogan đầy ấn tượng: “Anh không là con chó của em”.
Nhà sản xuất phim “Chờ em đến ngày mai” vừa tung ra poster chính thức của phim với dòng slogan đầy ấn tượng: “Anh không là con chó của em”.

Sau đoạn teaser gây tò mò cho khán giả, mới đây CJ CGV Việt Nam và nhà sản xuất phim “Chờ em đến ngày mai” chính thức tung tấm poster của bộ phim.

Nổi bật trong tấm poster là 3 nhân vật chính: Ly Cún (An Nguy), Kevin Vũ (Trấn Thành) và Mít Chọt (Will) cùng hình ảnh hoạt họa về một chú chó. Trong tạo hình trẻ trung tươi tắn, nhân vật Ly Cún đóng có vai trò nhân vật trung tâm, cô xuất hiện với tạo hình một tay cầm ô che cho "thần tượng"- ngôi sao kiêu kỳ Kevin Vũ, một tay cầm sợi dây bao quanh anh chàng "đầu đường xó chợ" Mít Chọt bên cạnh một chú chó dễ thương. Mỗi người đều mang một biểu cảm khác nhau, một tỏ vẻ hài lòng, thích thú, một hạnh phúc, tự hào còn một người thì lại có vẻ như đang ghen tị. 

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 1

Với tông màu xanh dịu cùng dòng slogan ấn tượng “Anh không là con chó của em”, 3 diễn viên chính nổi bật trong tạo hình trẻ trung, tươi sáng. Có thể thấy, poster đã thể hiện phần nào mạch truyện và ý đồ xây dựng tuyến nhân vật của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Theo đó, dường như cả 3 nhân vật chính đều vướng phải mối lương duyên ly kỳ đến không ngờ, vừa lãng mạn lại vừa hài hước và kỳ ảo. Được biết câu chuyện trong phim được xây dựng khá kỳ lạ khi chú chó cũng là...người và ngược lại, còn khoảng cách giữa "thần tượng: và "fan" hâm mộ lại trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. “Chờ em đến ngày mai” hứa hẹn sẽ phá vỡ mọi lý lẽ thông thường và khiến chúng ta thêm tin tưởng vào những điều táo bạo nhất.

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 2

Nói về bộ phim, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từng chia sẻ anh đọc truyện "Anh không là con chó của em" của đaọ diễn Lê Hoàng từ hơn một năm trước. Sau khi được chắp bút, kịch bản không giống hoàn toàn với nguyên tác, tuy vậy, những chi tiết đặc sắc vẫn được giữ nguyên.Cũng theo đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thì hiện tại phim vẫn đang trong quá trình hậu kỳ, các khâu kĩ xảo đang được gấp rút hoàn tất và một số cảnh đã được chiếu thử cho anh cũng như các khán giả đầu tiên. "Hiệu ứng thu được là rất khả quan. Tôi tin rằng, mọi người sẽ thích bộ phim, đặc biệt là thích chú chó Mic trong "Chờ em đến ngày mai" - đạo diễn Đinh Tuấn Vũ tiết lộ.

Bên cạnh poster chính thức, nhà sản xuất phim cũng giới thiệu đến khán giả một số hình ảnh của các nhân vật trong phim mang đầy sự lãng mạn và hài hước.

“Chờ em đến ngày mai” dự kiến khởi chiếu 30-12-2016 trên toàn quốc.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh lãng mạn và hài hước trong bộ phim:

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 3

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 4

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 5

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 6

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 7

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 8

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 9

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 10

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 11

An Nguy che ô cho Trấn Thành, bỏ mặc Will với...chó! ảnh 12

Tin cùng chuyên mục