NGONAZ - Chuyên trang chia sẻ, review đa lĩnh vực có tâm nhất

NGONAZ - Chuyên trang chia sẻ, review đa lĩnh vực có tâm nhất

ANTD.VN -  Trước xu hướng người dân quan tâm thông tin sản phẩm, kiến thức làm đẹp, review đồ ăn thức uống qua mạng xã hội , chuyên trang Ngonaz.com ra đời với phương châm mang đến cho người tiêu dùng nguồn thông tin, đánh giá và cẩm nang làm đẹp hữu ích, chính xác, hợp thời đại.
Cô tôi

Cô tôi

ANTĐ - Ngày xưa, ông bà nội tôi nghèo lắm. Ông tôi là bộ đội chuyển ngành, còn bà là giáo viên. Lương chỉ tạm đủ ăn. Nhà cửa chật chội, đồ đạc đơn sơ. 
Lá vối giúp ăn ngon, chống gout

Lá vối giúp ăn ngon, chống gout

ANTĐ - Lá vối từ lâu đã khá phổ biến với các bà, các mẹ bởi những lợi ích mà nó đem lại. Với gout – “bệnh của nhà giàu” thì nhiều người đang tin rằng lá vối là vị cứu tinh cho họ.
Học cách chấp nhận lỗi lầm

Học cách chấp nhận lỗi lầm

ANTĐ - Một gia đình nhỏ gồm bố mẹ và hai đứa trẻ sống trong một khu lao động nghèo của thành phố. Người mẹ ở nhà nội trợ, nấu ăn cho người bố đi làm và những đứa trẻ đi học. Một buổi tối nọ, khi cả nhà quây quần bên bàn ăn, người mẹ bưng đồ ăn ra bàn, trứng, xúc xích và một đĩa bánh mỳ nướng bị cháy sém. Người mẹ khuôn mặt mệt mỏi và căng thẳng, những đứa con cũng sợ sệt nhìn đĩa bánh mỳ cháy và chờ đợi thái độ của bố. 
“Hoang đảo” không còn đói

“Hoang đảo” không còn đói

ANTĐ - Từ một bản nghèo khó nhất nhì tỉnh Phú Thọ, điện - đường - trường - trạm đều không có, địa hình cách biệt, nằm sâu trong núi rừng và trở thành “hoang đảo”, giờ đây ở bản người Mông ấy, cuộc sống đã ngày càng sôi động. Cái ăn cái mặc đã không còn là nỗi lo mỗi buổi giáp hạt.

Đố dám phê bình

Đố dám phê bình

ANTĐ - Cứ về hưu như tôi với bác hóa sướng, rượu, bia lúc nào thèm là uống, tha hồ.
Tiêu hóa kém do giữ thói quen từ thời bao cấp

Tiêu hóa kém do giữ thói quen từ thời bao cấp

ANTĐ - Bao cấp là giai đoạn khó khăn, thiếu thốn, vất vả nhất trong cuộc sống người dân nhưng đó cũng là quãng thời gian kỷ niệm khó quên đối với những ai đã từng trải qua. Giờ cuộc sống đã đầy đủ sung túc nhưng nhiều người, nhất là người cao tuổi vẫn giữ thói quen “tiếc của” từ thời bao cấp, hay hâm đi hâm lại những thức ăn cũ đã được nấu nhiều ngày trước đó khiến cho thức ăn bị nhiễm khuẩn, khi ăn vào dễ dẫn đến chứng rối loạn tiêu hóa. 

Sai lầm vì hiện tượng

Sai lầm vì hiện tượng

ANTĐ - Nhà nọ nuôi một con chó, một con mèo. Con chó cực kỳ chăm chỉ. Mỗi khi chủ nhân đi vắng, nó dựng thẳng đôi tai nghe ngóng, liên tục đi quanh nhà, hễ thấy có động tĩnh gì đều lao ngay đến, nhờ thế mà bảo vệ được tài sản của chủ, không để mất mát gì. Những khi chủ nhân ở nhà, nó mới yên tâm một chút, nằm ở một góc vườn ngủ. Chính vì thế, mọi người trong nhà đều cho rằng con chó lười biếng, thường xuyên bỏ đói, thỉnh thoảng ngứa chân lại đá cho một cái.
Tôi thất bại vì không biết yêu chính mình

Tôi thất bại vì không biết yêu chính mình

ANTĐ -Dù có chết, tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng mình lại thất bại thảm hại đến thế. Người đánh gục tôi-thật đau đớn-lại chính là chồng con tôi-những người với tôi là quan trọng nhất trong cuộc đời này...
Giảm béo, giảm luôn ham muốn

Giảm béo, giảm luôn ham muốn

ANTĐ - Muốn có thân hình hoàn hảo, nhiều người đã tìm cách giảm cân một cách mù quáng mà không biết cùng với đó, chất lượng cuộc sống tình dục cũng sẽ suy giảm đi nhiều.
Liều thuốc tốt

Liều thuốc tốt

ANTĐ - Vì những chuyện riêng tư trong cuộc sống, Vũ, một kỹ sư xây dựng có tiền đồ gặp một số vấn đề về tâm lý, thường xuyên mất ngủ. Vũ cũng từng đi khám bác sỹ tâm lý, uống thuốc nhưng không hiệu quả. Lâu ngày, Vũ gần như mắc chứng trầm cảm, lặng lẽ thu mình vào một góc, trên mặt luôn là nỗi buồn bã nặng nề. Bạn bè, đồng nghiệp ai cũng lo lắng, sợ anh sẽ tự hủy hoại cuộc đời mình. 
Bỏ thuốc lá béo lên

Bỏ thuốc lá béo lên

ANTĐ - Gặp anh bạn cũ Nguyễn Văn Thực (Xuân Thủy - Cầu Giấy) tại một quán nước ven đường, trông anh tươi tắn, hồng hào hơn trước.