• Phải biết mình là ai

  Phải biết mình là ai

  ANTD.VN - Nhiều lúc nghe nói tới “già hóa dân số” bỗng dưng tôi cứ cảm thấy ngao ngán khi nghĩ tới cái cảnh nay mai đi đâu cũng đụng toàn ông bà già như ở Nhật, Hàn.

 • Cha mẹ kiện con vì ngỗ ngược

  Cha mẹ kiện con vì ngỗ ngược

  ANTĐ - Một cặp vợ chồng họ Trần ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã đâm đơn kiện cô con gái 36 tuổi để buộc cô phải dọn ra ngoài.

 • Không muốn con dâu làm lao công vì sợ…"mất mặt"

  Không muốn con dâu làm lao công vì sợ…"mất mặt"

  ANTĐ - Theo mẹ chồng thì "thà làm nông dân cấy lúa mà ăn còn hơn đi thu rác ngoài đường". Mẹ chồng chị còn thẳng thừng tuyên bố coi như không có con cháu trong nhà nếu chị làm công việc mà theo bà là "xấu mặt nhà chồng" ấy.

 • Mang tiếng “ăn bám” dù là... thạc sỹ

  Mang tiếng “ăn bám” dù là... thạc sỹ

  ANTĐ - Không đi xin việc được nhưng tôi vẫn làm thêm nên vẫn có thu nhập. Mẹ chồng phát biểu một câu xanh rờn rằng tôi chỉ nói cho oai chứ không đi học báo chí làm sao viết báo được, hay viết cả tháng cũng chẳng bằng tiền con bà làm rốn một ngày.

 • Bỗng nhiên cô bé 12 tuổi biến thành bà già

  Bỗng nhiên cô bé 12 tuổi biến thành bà già

  ANTĐ - Chỉ sau một trận ngứa, bỗng nhiên cô bé 12 tuổi biến thành bà già. Cuộc đời cô cũng thay đổi từ đây. Đó là chuyện của Nguyễn Thị Ngọc Mai, khối phố Thanh Nam, P. Cẩm Châu (TP Hội An, Quảng Nam).

 • Giông gió cuộc đời rồi sẽ tan

  Giông gió cuộc đời rồi sẽ tan

  ANTĐ - "Mỗi ngày sau ca làm việc, sức khỏe kiệt quệ, không biết ngày mai có tiếp tục làm được nữa không. Nhưng rồi về nhà nhìn con gái, lại phải cố gồng đứng dậy. Còn sức, còn gắng, quyết không để con mình thiệt thòi hơn chúng bạn” - Đặng Thị Phi.