• Bắc Giang triển khai Chương trình dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em

  Bắc Giang triển khai Chương trình dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em

  ANTD.VN - Vừa qua, ngày 24/5/2022 tại UBND tỉnh Bắc Giang, hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đã được Sở Y tế Bắc Giang cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp tổ chức.

 • Ajinomoto là nhà tài trợ Bạch kim cho SEA Games 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9

  Ajinomoto là nhà tài trợ Bạch kim cho SEA Games 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9

  ANTD.VN -Tập đoàn Ajinomoto đã trở thành công ty Nhật Bản đầu tiên tài trợ chính thức cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games) và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 9 (ASEAN Para Games) được tổ chức tại TP Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 8 và tháng 9 năm nay.

 • Thưởng thức bánh rán Nhật Bản với bột bánh rán pha sẵn của Ajinomoto

  Thưởng thức bánh rán Nhật Bản với bột bánh rán pha sẵn của Ajinomoto

  ANTĐ -Bánh rán được biết đến như một món bánh nổi tiếng thu hút nhiều thực khách trên khắp thế giới, và đặc biết quen thuộc với các bạn nhỏ tại Nhật Bản. Dù có mặt tại Việt Nam chưa được bao lâu, bánh rán hay tiếng Anh còn gọi là pancake đã nhanh chóng trở nên hấp dẫn và được ưa chuộng, không chỉ là các em nhỏ mà ngay cả người lớn cũng khó lòng chối từ. 

 • Sức hút từ chương trình tham quan nhà máy Ajinomoto

  Sức hút từ chương trình tham quan nhà máy Ajinomoto

  ANTĐ -Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực tế cũng như tạo điều kiện tìm hiểu những thông tin về Tập đoàn Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam và các sản phẩm của công ty… năm nay, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục triển khai các hoạt động tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất tại Biên Hòa, Long Thành và Văn phòng đại diện tại Hà Nội cho nhiều đối tượng khác nhau.

 • Báo ANTĐ trao tặng 2 nhà tình nghĩa tại Hưng Yên

  Báo ANTĐ trao tặng 2 nhà tình nghĩa tại Hưng Yên

  ANTĐ - Sau một thời gian khẩn trương thi công, ngày 2-4, Báo ANTĐ đã phối hợp với CAH Kim Động, tỉnh Hưng Yên, tổ chức khánh thành 2 nhà tình nghĩa tặng 2 hộ nghèo thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Mai Động, Lương Xá, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Nguồn kinh phí xây dựng 2 căn nhà trên do Công ty Ajinomoto Việt Nam hỗ trợ.

 • Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn

  Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn

  ANTĐ -Nhằm mang đến cho người tiêu dùng, sinh viên, học sinh… có cơ hội được thỏa sức khám phá những điều thú vị về Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy Biên Hòa, nhà máy Long Thành và văn phòng đại diện Ajinomoto tại Hà Nội.

 • Phát hiện vụ vận chuyển bột ngọt giả nhãn hiệu Ajinomoto

  Phát hiện vụ vận chuyển bột ngọt giả nhãn hiệu Ajinomoto

  ANTĐ - Sau một thời gian lập chuyên án trinh sát, Đội Kinh tế thương mại, Phòng CSKT, CATP Hà Nội đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thị Nụ, 52 tuổi, trú tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, đang vận chuyển bột ngọt giả nhãn hiệu Ajinomoto đi giao cho khách hàng.

 • Ajinomoto “cùng làm trái đất mỉm cười”

  Ajinomoto “cùng làm trái đất mỉm cười”

  ANTĐ - Ngày 23-10, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành. 

 • Mì chính, bột nêm giả gia tăng, người tiêu dùng hãy cẩn trọng

  Mì chính, bột nêm giả gia tăng, người tiêu dùng hãy cẩn trọng

  ANTĐ - Thủ đoạn của các đối tượng buôn bán, kinh doanh mì chính giả, kém chất lượng thường sử dụng là trộn thêm các loại hóa chất rẻ tiền bị cấm đóng gói vào bao bì của các thương hiệu lớn khiến người tiêu dùng rất khó phát hiện. Điều đáng nói là do bán với giá rẻ nên mặt hàng này được tiêu thụ số lượng lớn tại các quán ăn, nhà hàng…

 • Cảnh báo mì chính giả mạo thương hiệu lớn

  Cảnh báo mì chính giả mạo thương hiệu lớn

  ANTĐ - Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan vừa có văn bản gửi các cục hải quan địa phương cảnh báo hiện tượng một số lô hàng mì chính, giả mạo các thương hiệu như Ajinomoto, Miwon, Vedan, nhập lậu vào Việt Nam.

 • Trao danh hiệu “Doanh nghiệp Kinh tế xanh 2013”

  Trao danh hiệu “Doanh nghiệp Kinh tế xanh 2013”

  ANTĐ - Ngày 1-3-2014, Công ty Ajinomoto Việt Nam cùng với hơn 30 doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác bảo vệ môi trường được vinh dự trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Kinh tế xanh 2013” từ Báo Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường. 

 • Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất

  Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất

  ANTĐ -Hôm nay 22/10, tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường với tên gọi “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất”. 

 • Bắt hàng tấn lương thực, thực phẩm giả

  Bắt hàng tấn lương thực, thực phẩm giả

  ANTĐ - CSKT CAH Gia Lâm đã phát hiện, thu giữ hàng tấn: mỳ chính Trung Quốc được đóng gói nhãn hiệu Ajinomoto, các bao bì nhãn hàng có tiếng như đường trắng xuất khẩu, bột canh Hải Châu, bột giặt Ômô. 

 • Công ty Ajinomoto Việt Nam chúc tết Báo ANTĐ

  Công ty Ajinomoto Việt Nam chúc tết Báo ANTĐ

  ANTĐ - Sáng 5-1, chúc tết Ban Biên tập và cán bộ chiến sỹ phóng viên Báo ANTĐ đón một năm mới hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công tác, ngài To Shiyuki Nakane - Tổng GĐ Công ty Ajinomoto Việt Nam đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự giúp đỡ của Báo ANTĐ trong năm qua.

 • Khám phá vụ sản xuất, buôn bán hàng giả

  Khám phá vụ sản xuất, buôn bán hàng giả

  ANTĐ - Thấy việc sản xuất hàng giả dễ dàng, đối tượng Nguyễn Đình Huy, SN 1990, trú tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh đã mua vỏ bao bì bột giặt OMO và mì chính Ajinomoto, lấy nguyên liệu rẻ tiền từ TQ để sản xuất hàng giả.