AIA Việt Nam khai trương mô hình văn phòng độc đáo tại Hà Nội

ANTĐ -Sáng 23-10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) chính thức khai trương mô hình văn phòng khác biệt và độc đáo “AIA Exchange” tại tầng 11, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình.

Lãnh đạo AIA Việt Nam giới thiệu mô hình văn phòng khác biệt và độc đáo “AIA Exchange” 

Đây là văn phòng “AIA Exchange” thứ hai của AIA Việt Nam sau văn phòng đầu tiên được khai trương vào tháng 3 vừa qua tại Tòa nhà xổ số Kiến thiết, số 77 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh. “AIA Exchange” được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế dựa trên cảm  hứng từ trung tâm tài chính New York và theo phong cách của sàn giao dịch chứng khoán, với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.

Phát biểu tại lễ khai trương sự kiện trên, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Khách hàng của chúng tôi có những đòi hỏi cao về chất lượng tư vấn, dịch vụ sau bán hàng và kể cả không gian giao dịch bảo hiểm. Chúng tôi xây dựng văn phòng AIA Exchange nhằm đáp ứng những mong muốn này và nâng cao trải nghiệm của khách hàng”. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, AIA Việt Nam tập trung tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ và năng động trên thị trường để phát triển họ thành những chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp. Ngoài ra, không gian hiện đại và năng động của AIA Exchange- một địa điểm lý tưởng để có thể gặp gỡ, chia sẻ thông tin, trao đổi về kiến thức, chuyên môn cũng như các ý tưởng sáng tạo- cũng là một điểm thu hút đối với các bạn trẻ.

          Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2-2000, 15 năm qua, AIA Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Hiện nay, AIA Việt Nam đã thiết lập được hệ thống hơn 130 văn phòng tại 53 tỉnh, thành trên toàn quốc và đang phục vụ hơn 520.000 khách hàng tham gia bảo hiểm. Tính đến hết tháng 9-2015, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 280.000 trường hợp với tổng số tiền gần 2000 tỷ đồng. Công ty cũng vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về những đóng góp nổi bật đối với ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.