AIA kịp thời hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung ​

  • 19/10/2016 10:30
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 19-10, đại diện lãnh đạo Công ty AIA Việt Nam cho biết, trước tình hình lũ lụt nghiêm trọng gây thiệt hại to lớn về người và của tại các tỉnh miền Trung, Công ty AIA Việt Nam đã cùng các Văn phòng Tổng Đại Lý  (VPTĐL), tập thể lãnh đạo và nhân viên chung tay quyên góp được gần 500 triệu đồng để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với người dân tại khu vực lũ lụt.

AIA kịp thời hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung ​ ảnh 1

Tập thể lãnh đạo và nhân viên AIA Việt Nam gửi trao gói cứu trợ (đợt 1)

tới nhân dân 4 tỉnh miền Trung

Trong đó, các gói cứu trợ khẩn cấp đã và đang được trao trực tiếp tới tay người dân trong khu vực lũ với tổng giá trị 290 triệu đồng. Trong số tiền này, VPTĐL AIA tại Quảng Bình tài trợ 120 triệu đồng, VPTĐL 1 của  AIA tại  Hà Tĩnh tài trợ 70 triệu đồng và VPTĐL Nghệ An tài trợ 100 triệu đồng. 

Ngoài ra, thông qua Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, trong đợt 1, Công ty AIA Việt Nam cũng tài trợ máy lọc nước công suất lớn và đồ dùng nhà bếp cho các tổ chức và trường học với tổng giá trị 200 triệu đồng tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

AIA kịp thời hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung ​ ảnh 2

Giám Đốc VPTĐL AIA Hà Tĩnh 1 trực tiếp trao tặng quà

tới người dân huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

Trong thời gian gần đây AIA Việt Nam cũng đã dành 300 triệu đồng thông qua các ban ngành và Hội chữ thập đỏ các địa phương hỗ trợ kịp thời bồn nước sạch cỡ lớn cho trường học và nhân dân vùng hạn hán Tây Nguyên, miền Trung, Đồng bằng Sông Cửu Long và hỗ trợ ngư dân chịu thiệt hại do hải sản chết bất thường ở các tỉnh Bắc miền Trung.

AIA kịp thời hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung ​ ảnh 3

Nhân viên VPTĐL Quảng Bình tập kết hàng cứu trợ

tới xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình

Theo ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, "Là một công ty gắn kết với cuộc sống, không chỉ nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ,  AIA Việt Nam luôn nỗ lực để  chia sẻ với cộng đồng những điều tốt đẹp nhất".

Ngoài những hoạt động cứu trợ khẩn cấp nêu trên, mỗi năm công ty AIA VN tổ chức khoảng 100 sự kiện hướng về cộng đồng, giúp đỡ trực tiếp hơn 10,000 trẻ em khó khăn trên toàn quốc với các hoạt động đa dạng như trao tặng hàng nghìn xe đạp, hợp đồng bảo hiểm, học bổng, dụng cụ học tập, khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí, hỗ trợ viện phí, tổ chức sự kiện văn thể mỹ v.v..

Tin cùng chuyên mục