AFF coi Quang Hải, Hoàng Đức là ngôi sao mới đại diện tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trang chủ LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vừa đăng một tấm poster bắt mắt về những cầu thủ nổi bật nhất trong 20 năm qua của bóng đá Việt Nam, trong đó có sự góp mặt của hai ngôi sao đương đại là Quang Hải và Hoàng Đức.

Theo đó, AFF đưa hình ảnh của những cựu danh thủ như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Minh Phương và Lê Công Vinh đại diện cho đội tuyển Việt Nam ở đấu trường Đông Nam Á. Bên cạnh họ là hai cái tên nổi bật nhất của "Những chiến binh Sao vàng" hiện tại là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hoàng Đức.

Poster giới thiệu vệ ĐT Việt Nam của AFF
Poster giới thiệu vệ ĐT Việt Nam của AFF

Nếu như Minh Phương và Công Vinh là những trụ cột của ĐT Việt Nam trên hành trình lên ngôi ở AFF Cup 2008, thì Quang Hải là nhân tố quan trọng của HLV Park Hang-seo trong lần đăng quang đấu trường số 1 Đông Nam Á năm 2018.

Lúc này, ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào AFF Cup 2020 với tư cách nhà đương kim vô địch. Việc Hoàng Đức được chọn xuất hiện cũng đồng nghĩa AFF đánh giá rất cao tiền vệ này ở giải đấu diễn ra tại Singapore sắp tới.

Trong hơn 1 năm qua, Hoàng Đức là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất của ĐT Việt Nam. Điều đó giúp tiền vệ của CLB Viettel luôn là lựa chọn hàng đầu trong đội hình ra sân của HLV Park Hang-seo.

Kinh nghiệm và đẳng cấp của Quang Hải cùng với sự tiến bộ không ngừng của Hoàng Đức hứa hẹn sẽ giúp ĐT Việt Nam tiếp tục chơi thăng hoa, để lần đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Đông Nam Á.