Cá hồi tốt cho thai phụ

Cá hồi tốt cho thai phụ

ANTĐ - Tiêu thụ cá hồi làm tăng nồng độ acid béo omega-3 và cải thiện khả năng bảo vệ chống ôxy hóa ở phụ nữ mang thai và con của họ.
Hiểm họa từ dầu ăn chiên lại

Hiểm họa từ dầu ăn chiên lại

ANTĐ - Môi trường dầu ăn được chiên lại nhiều lần có thể giải phóng các chất độc liên quan đến bệnh não và một số dạng ung thư.
Acid béo omega-3 giảm nguy cơ loạn nhịp tim

Acid béo omega-3 giảm nguy cơ loạn nhịp tim

ANTĐ - Theo một nghiên cứu của Mỹ thì người trưởng thành lớn tuổi có nồng độ acid béo omega-3 trong máu cáo nhất ít bị loạn nhịp tim hơn 30% so với những người có nồng độ omega-3s trong máu thấp nhất.
Phụ nữ mang thai không nên ăn sữa chua ít béo

Phụ nữ mang thai không nên ăn sữa chua ít béo

ANTĐ - Một nghiên cứu mới công bố của Đan Mạch cho thấy, việc bà bầu ăn sữa chua ít béo liên tục trong thai kỳ sẽ khiến nguy cơ mắc bệnh hen suyễn hoặc viêm mũi dị ứng của đứa trẻ sau khi ra đời tăng lên.