Nga:

"Ác thú" giết hại 11 người để gây ấn tượng với bạn gái

  • 18/12/2012 11:44
  • 0 bình luận
  • Tân Vũ
  • In bài
ANTĐ - Tên ác thú 23 tuổi Alexander Bychkov bị buộc tội giết chết ít nhất 9 người để gây ấn tượng với cô bạn gái.

Cảnh sát vùng Volga chuẩn bị hoàn tất cuộc điều tra một vụ án hình sự mà những gì xảy ra xung quanh nó có thể gây sốc cho cả những người có thần kinh thép. Tên ác thú 23 tuổi Alexander Bychkov bị buộc tội giết chết ít nhất 9 người để gây ấn tượng với cô bạn gái.

Tên ác thú giết hại những người vô gia cư. Theo cuộc điều tra, những vụ giết hại diễn ra ở nơi được cho là thuộc vùng Penza. Kẻ giết người man rợ chôn các xác chết bị ăn dở gần thị trấn Belinsky nằm ở tây nam vùng này. Những phần thi thể sót lại được phát hiện ở nhiều vị trí chôn cất khác nhau.


"Ác thú" giết hại 11 người để gây ấn tượng với bạn gái ảnh 1
Chân dung kẻ ăn thịt người Alexander Bychkov

"Kẻ thủ ác có thái độ tiêu cực đối với những người nghiện rượu, đi ăn xin và có lối sống đểu cáng”, các chuyên gia nói. 

Thủ phạm đã có những bước chuẩn bị phạm tội khá tỉ mỉ. Hắn cẩn thận nghiên cứu kiến thức về tội phạm. Alexander Bychkov đã “phát triển một kế hoạch phạm tội, chuẩn bị vũ khí và nghiên cứu các mẫu phạm tội tương tự của những tên giết người hàng loạt”. Hắn cũng nắm vững “vô số các chiến thuật và phương pháp xóa dấu vết phạm tội như giấu xác nạn nhân”.

Vào tháng 1-2012, Alexander Bychkov đập vỡ cửa sổ một cửa hàng ngũ kim để lấy trộm tiền, mấy con dao và một số vật dụng khác với tổng trị giá khoảng 10.000 rúp (300 USD). Hắn bị bắt và cảnh sát bắt đầu truy vấn hắn về vụ trộm. Tuy nhiên, tên trộm bất ngờ kể cho cảnh sát về những các xác mà hắn chôn phía sau nhà mình.

Nhật ký giết người của tên ác thú được tìm thấy trong nhà. Hắn đã trình bày tất cả các vụ giết người một cách chi tiết. Theo lời khai, Alexander Bychkov đã giết tổng cộng 11 người nhưng cho đến nay còn xác hai nạn nhân nữa chưa tìm thấy.

Kẻ giết người hàng loạt này có sở thích đọc những cuốn tiểu thuyết tội phạm và xem các show truyền hình về tội phạm. Hắn đã thực hiện các vụ phạm tội trong những ngày tháng ấm áp.


"Ác thú" giết hại 11 người để gây ấn tượng với bạn gái ảnh 2
Hộp sọ nạn nhân của Alexander Bychkov đang được kiểm tra

Alexander Bychkov lớn lên trong một gia đình không hoàn chỉnh và được bà mẹ đơn thân nuôi nấng. Hắn đã trải qua một tuổi thơ đầy khó khăn. Hắn lớn lên, trở thành một kẻ nhút nhát nhưng đầy ác tâm.

Các bác sĩ tâm lý nói rằng Bychkov thực hiện những hành vi tàn ác chỉ để lấy lòng cô bạn gái Svetlana. Báo chí địa phương trích lời hắn rằng những vụ giết người làm cho hắn cảm thấy tự tin hơn. Hắn không cảm thấy xấu hổ với bạn gái. Cô này thường hay chỉ trích hắn là kẻ nhu nhược và gọi hắn là đồ rẻ rách.

Theo các luật sư, nếu bị chứng minh có lỗi, Bychkov có thể bị tù chung thân, bác sĩ tâm thần Igor Yanushev nói.

“Những tội phạm ghê tởm như vậy thường diễn ra theo một mô típ phổ biến thậm chí ở cả những nước tiên tiến hơn Nga nhiều. Những tên ăn thịt người ở quốc gia khác có thể còn tinh vi về thủ đoạn hơn nhiều so với những vụ xảy ra ở Nga. Hàng năm cảnh sát nước này cũng bắt được vài vụ giết người man rợ nhưng rồi chỉ có vài vụ chứng minh được thủ phạm”.

Thường thì những kẻ ăn thịt người đều có tiền sử bệnh thần kinh. Và phần lớn trong các vụ này chúng được đưa đi chữa trị thay vì bị xử phạt. Người nào được coi là bị thần kinh sẽ phải được chữa trị bắt buộc cho tới khi khỏi thì thôi. Sau khi điều trị xong thì vụ án mới lại được xử lại. Đó là khi chúng phải đối mặt với án phạt hình sự. Có một số bệnh nhân thần kinh được xác nhận đã khỏi bệnh và được thả tự do ngay từ phòng xử án vì thời hạn truy cứu trách nhiệm hình sự đã hết. Họ được thả tự do mặc dù họ có thể phạm vào những tội ác ghê gớm.

Theo Pravda

Tin cùng chuyên mục