Á khôi Lệ Quyên nỗ lực trên đấu trường nhan sắc

ANTĐ - Mặc dù "tay trắng" trong cuộc thi Miss Grand International 2015 tại Thái Lan nhưng Á khôi Hoa khôi áo dài 2015 Lệ Quyên được khán giả trong nước đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng hết mình khi là người đại diện cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế.   

Bất ngờ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2015 (Hoa hậu Hòa Bình thế giới) tại Thái Lan từ ngày 5 đến 25-10 dù rằng Á khôi Hoa khôi áo dài 2015 Lệ Quyên đang dồn sức tập luyện, giữ sức khỏe, chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) tại Ba Lan vào tháng 11 tới.

Việc tham gia "ngang hông" ở Miss Grand International 2015 cũng đã gây không ít khó khăn cho Lệ Quyên nhất là về phần chuẩn bị cho các hạng mục trong cuộc thi như: hình ảnh, trang phục, kỹ năng. Tuy nhiên, Lệ Quyên cũng đã hết mình, nỗ lực để tỏa sáng nhất trên đấu trường quốc tế dù chỉ có 2 tuần để lên đường chinh phục các thử thách ngay sau khi nhận được sự đề cử từ đại diện của Elite. 

Suốt từ đầu mùa giải đến tận đêm chung kết, Lệ Quyên liên tục "ghi điểm" trong các phần thi ấn tượng, được các trang web nhan sắc nổi tiếng đánh giá cao.

Từ đầu cuộc thi, Lệ Quyên đã cho biết bản thân ấn tượng với nhiều đại diện khác nhau trên thế giới bởi nhan sắc, phong thái tự tin và bản lĩnh. Tuy vậy, Lệ Quyên đã cố gắng thể hiện mình và ít nhiều được ghi nhận ở sự nỗ lực của bản thân.

Việc Lệ Quyên dừng chân trước Top 20 đã ngay lập tức gây ngỡ ngàng cho khán giả Việt Nam quan tâm đến cuộc thi. Rất đông người hâm mộ Việt đã bày tỏ sự ngạc nhiên, thậm chí bất bình khi Việt Nam không có suất trong top 20 chung cuộc. Nhiều khán giả còn vào cả trang web chính thức của cuộc thi để bày tỏ ý kiến.

Miss Grand International 2015 - chiến thắng thuộc về đại diện Dominican Republic AneaGarcia. Ngay từ đầu đại diện đến từ quốc gia Trung Mỹ này đã được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. Á hậu 1 thuộc về đại diện Úc Claire Elizabeth Parker. Hoa hậu Ấn Độ Vartika Singh đoạt Á hậu 2. Hai đại diện khác của châu Á là Thái Lan và Philippines có tên trong Top 5 chung cuộc.

Dù "trắng tay", Lệ Quyên cho biết: "Đây là sự trải nghiệm của tôi và cũng là kinh nghiệm để tôi nỗ lực, cố gắng và chuẩn bị hơn nữa ở cuộc thi tại Ba Lan sắp tới. Hy vọng sức khỏe, mọi thứ đều an lành để tôi có thể mang niềm vui về cho Việt Nam". 

Á khôi Lệ Quyên nỗ lực trên đấu trường nhan sắc ảnh 1 Á khôi Lệ Quyên nỗ lực trên đấu trường nhan sắc ảnh 2

Lệ Quyên với trang phục dạ hội trong cuộc thi Miss Grand International 2015 

Á khôi Lệ Quyên nỗ lực trên đấu trường nhan sắc ảnh 3 Á khôi Lệ Quyên nỗ lực trên đấu trường nhan sắc ảnh 4 Á khôi Lệ Quyên nỗ lực trên đấu trường nhan sắc ảnh 5 Á khôi Lệ Quyên nỗ lực trên đấu trường nhan sắc ảnh 6

Một số ý kiến bất bình khi đại diện Việt Nam không nằm trong top 20