Á hậu Thư Dung tiếp tục bị tước một loạt danh hiệu

  • 07/09/2018 16:02
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Thư Dung vừa bị Ban tổ chức một số cuộc thi mà cô từng tham dự và giành giải ra thông báo tước danh hiệu. Sự việc xảy ra đúng lúc “chân dài” này đang bị vướng vào tin đồn nằm trong đường dây mua bán dâm cao cấp vừa bị triệt phá tại TP.HCM.

Mới đây trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi “Miss Eco International – Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2018” vừa bất ngờ đăng tải dòng thông báo quan trọng về sự việc liên quan đến Thư Dung – người hiện đang nắm giữ danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi này.

Á hậu Thư Dung tiếp tục bị tước một loạt danh hiệu ảnh 1

Thông báo tước vương miện của Thư Dung được đăng tải trên trang Fanpage cuộc thi "Miss Eco International 2018'

Theo đó, trang này hiển thị dòng chia sẻ tiếng Anh với nội dung cho biết Thư Dung – đại diện nhan sắc Việt Nam, hiện đang là Á hậu 3 của “Miss Eco International 2018” sẽ không còn giữ danh hiệu này. Lý do việc tước danh hiệu của Thư Dung được thông báo ngắn gọn rằng do cô đã phá vỡ điều khoản và các quy định của cuộc thi.

Cùng với đó, người đẹp Daiane Savi – đại diện đến từ Brazil được chọn là người thay thê Thư Dung giữ danh hiệu Á hậu 3 kể trên.

Á hậu Thư Dung tiếp tục bị tước một loạt danh hiệu ảnh 2

Quyết định tước danh hiệu "Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ 2017" của Thư Dung

Không chỉ bị tước dan hiệu Á hậu 3 “Miss Eco International 2018”, Thư Dung mới đây còn bị Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ 2017” ra quyết định tước danh hiệu Hoa hậu mà cô giành được. Tại cuộc thi này, Thư Dung còn giành giải phụ “Người đẹp ăn ảnh nhất”.

Cụ thể, Ban tổ chức “Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu” cho biết, lý do tước vương miện của Thư Dung là do cô đã thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm tại “Tuyệt tình cốc” (Đà Lạt, Lâm Đồng) làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hóa của người Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục