Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa

  • 31/03/2021 14:16
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp xuất sắc trở thành tân thủ khoa của ngành Hệ thống quản lý thông tin.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 “Hoa Hậu Việt Nam 2020”, Phương Anh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình ấn tượng mà còn bởi thành tích học tập ấn tượng. Mới đây, cô vừa hoàn thành quá trình học tập của mình tại trường đại học RMIT và tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh doanh. Điều đó giúp Phương Anh trở thành sinh viên tiêu biểu của ngành hệ thống thông tin trong kinh doanh tại đợt tốt nghiệp lần này.

Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, Phương Anh nổi bật giữa hàng trăm sinh viên tham dự buổi lễ. Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ tốt nghiệp của Phương Anh phải dời lại muộn hơn so với thời gian dự kiến. Chính vì vậy mà người đẹp cũng vô cùng háo hức trong sự kiện đặc biệt này. Với số điểm 3.5/4.0, Phương Anh được xem như tốt nghiệp thủ khoa của ngành và đứng trong top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành từ trước đến nay.

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa ảnh 1

Cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp loại xuất sắc, Phương Anh chia sẻ cô vô cùng tự hào và hạnh phúc. Thành tích học tập “khủng” trước khi trở thành Á hậu của cô cũng khiến công chúng không khỏi trầm trồ. Trước đây, Phương Anh đã từng đỗ thủ khoa khối song ngữ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM.

Cô cũng từng đạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016 cũng như được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM. Sau đó, người đẹp chọn theo học ngôi trường RMIT với học bổng toàn phần 4 năm. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp sinh năm 1998 còn xuất sắc nhận được bằng ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 8.0 và DALF C1 cho tiếng Pháp.

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa ảnh 2

Tài sắc vẹn toàn, Phương Anh được khán giả ủng hộ khi sắp tới cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss International 2021" tại Nhật Bản. Là một trong những nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp tri thức, cô được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tin cùng chuyên mục