Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật

ANTD.VN - Á hậu Huyền My cùng với các nghệ sĩ đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa tới Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Việt Nam…

Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật ảnh 1

Mặc dù đang rất bận rộn nhưng Á hậu Việt Nam 2014 vẫn sắp xếp thời gian để tham gia nhiều chương trình từ thiện nhân dịp Tết Trung thu với mong muốn mang niềm vui đến với các em.

Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật ảnh 2

Ngày 12-9, Huyền My cùng nhiều nghệ sĩ đã tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật hoặc đang chịu di chứng của chất độc màu da cam tại Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Việt Nam.

Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật ảnh 3

Xuất hiện trong chuyến đi, Á hậu Huyền My khiến nhiều người lầm tưởng là một cô nữ sinh khi diện áo trắng và quần jeans giản dị.

Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật ảnh 4

Được tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ tại đây, Huyền My càng muốn gần gũi các em hơn và mang tới một không khí vô cùng vui nhộn, thoải mái.

Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật ảnh 5

Cô không ngần ngại bế bổng các em nhỏ và tự nhiên vui đùa với các em trong tiếng cười giòn giã.

Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật ảnh 6

Đồng hành cùng Huyền My còn có nhiều nghệ sĩ Hà Nội. Mặc dù trùng vào ngày giỗ Tổ ngành sân khấu Việt Nam nhưng các nghệ sĩ vẫn dành thời gian cho chuyến đi ý nghĩa này.

Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật ảnh 7

Xuất hiện tại hội trường, hai nghệ sĩ Quang Tèo và Giang Còi đóng vai trò hoạt náo viên, mang lại không khí sôi động cũng như những tiếng cười vui nhộn.

Á hậu Huyền My vui đùa với trẻ em khuyết tật ảnh 8

Được biết, sau chuyến đi từ thiện này, vào tối ngày 14-9, Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ sẽ cùng xuất hiện trong chương trình đêm hội Trung thu, tiếp tục mang lại niềm vui cho các em nhỏ.