Á hậu Huyền My "tỏa sáng" ở giải CĐV Chelsea toàn quốc

ANTĐ - Giải bóng đá Fan Club Chelsea toàn quốc lần thứ III vừa kết thúc chiều 25-7 tại Hà Nội đã chứng tỏ vì sao họ là giải đấu có sức hút mãnh liệt nhất Việt Nam.

Sau 3 ngày tranh tài với những trận bóng nảy lửa và cuốn hút, với sự tham dự của 21 đội bóng đến từ mọi miền đất nước như TP.HCM, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Lào Cai, Bắc Giang… Giải bóng đá Fan Club Chelsea toàn quốc lần thứ III - 2015 đã đi đến trận chung kết, giữa CFC Nghệ An và CFC Hải Dương.

Với vị thế nhà ĐKVĐ, CFC Nghệ An đã chứng tỏ được bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, khi bảo vệ thành công chức vô địch sau chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước CFC Hải Dương, đội bóng cũng đã chơi rất nỗ lực trong trận chung kết.

Á hậu Huyền My "tỏa sáng" ở giải CĐV Chelsea toàn quốc ảnh 1

CFC Nghệ An bảo vệ thành công chức vô địch (Ảnh: BTC)

Chức vô địch của CFC Nghệ An đã khép lại một mùa giải thành công nữa của giải Fan Club Chelsea toàn quốc. Nó cũng khiến cho tình đoàn kết giữa cộng đồng fan Chelsea cả nước được thắt chặt hơn nữa.

Trong buổi lễ bế mạc, Á hậu Việt Nam năm 2014 Nguyễn Trần Huyền My cũng tới dự và chia vui với các "đồng môn". Huyền My là một trong những CĐV Chelsea nổi tiếng nhất Việt Nam cũng như ở châu Á và thế giới. Nụ cười của người đẹp sinh năm 1995 này càng khiến cho các CĐV Chelsea xao xuyến và lưu luyến một mùa giải đáng nhớ vừa qua đi.

Một số Á hậu Huyền My tại giải CĐV Chelsea toàn quốc:

Á hậu Huyền My "tỏa sáng" ở giải CĐV Chelsea toàn quốc ảnh 2 Á hậu Huyền My "tỏa sáng" ở giải CĐV Chelsea toàn quốc ảnh 3

Á hậu Huyền My chung vui cùng BTC và các CĐV Chelsea nhiệt thành (Ảnh: BTC)

Á hậu Huyền My "tỏa sáng" ở giải CĐV Chelsea toàn quốc ảnh 4 Á hậu Huyền My "tỏa sáng" ở giải CĐV Chelsea toàn quốc ảnh 5 Á hậu Huyền My "tỏa sáng" ở giải CĐV Chelsea toàn quốc ảnh 6

Huyền My cùng một fan Chelsea nhí vô cùng đáng yêu (Ảnh: BTC).