Á hậu Huyền My khoe vòng một táo bạo, đọ sắc bên Quỳnh Kool

  • 23/11/2018 13:36
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: DN)
  • In bài
ANTD.VN - Cùng với sự xuất hiện của nữ diễn viên Quỳnh Kool, Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng xinh đẹp và gợi cảm trong một sự kiện, thu hút sự chú ý của công chúng.

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Huyền My gây chú ý với phong cách bí ẩn và gợi cảm. Cô diện bộ đầm màu xanh bó sát, xẻ ngực gợi cảm của nhà thiết kế Hà Duy “đo ni đóng giày” dành riêng cho cô.

Á hậu Huyền My khoe vòng một táo bạo, đọ sắc bên Quỳnh Kool ảnh 1

Á hậu Huyền My thu hút sự chú ý với phong cách mới

Lựa chọn búi tóc cao để lộ gương mặt thanh tú cùng phong cách trang điểm sắc sảo, ấn tượng, Huyền My mang tới sự kiện hình ảnh kiêu sa và lạnh lùng, khác với vẻ yêu kiều, lộng lẫy thường thấy.

Chia sẻ về hình ảnh mới của mình, Huyền My cho biết cô và stylist Lê Minh Ngọc đang muốn tạo một sự đột phá về phong cách trong thời gian tới. Huyền My khẳng định cô đã chán phong cách bánh bèo, nữ tính và thời gian tới khán giả sẽ được nhìn thấy cô “lột xác” đầy ấn tượng.

Á hậu Huyền My khoe vòng một táo bạo, đọ sắc bên Quỳnh Kool ảnh 2

Á hậu Huyền My khoe vòng một táo bạo, đọ sắc bên Quỳnh Kool ảnh 3

Sự có mặt của Huyền My và Quỳnh Kool thu hút sự chú ý của công chúng

Tại sự kiện, Huyền My có dịp gặp gỡ nữ diễn viên Quỳnh Kool - hotgirl của bộ phim truyền hình “Quỳnh búp bê” đã “làm mưa làm gió” màn ảnh thời gian qua. Huyền My cũng từng đảm nhận vai trò diễn viên trong bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Myanmar nên hai người hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh. Huyền My chia sẻ hai người cùng tuổi và có tính cách khá tương đồng. Cô cũng rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương của Quỳnh Kool ở ngoài đời.

Á hậu Huyền My khoe vòng một táo bạo, đọ sắc bên Quỳnh Kool ảnh 4

Á hậu Huyền My nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ

Sự xuất hiện của Á hậu Huyền My và Quỳnh Kool đã thu hút toàn bộ sự chú ý của các khách mời tại sự kiện.

Tin cùng chuyên mục