Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018

  • 14/03/2018 15:49
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Minh Luân)
  • In bài
ANTD.VN - “Hoa hậu Việt Nam” 2018 đánh dấu 30 năm hành trình sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ để nâng tầm của cuộc thi...
Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018 ảnh 1

Sáng 14-3, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã công bố khởi động “Hoa hậu Việt Nam” 2018. Sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu: Mỹ Linh, Thùy Dung, Thanh Tú, Kỳ Duyên và Huyền My nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông.

Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018 ảnh 2

Á hậu Huyền My dù đang bận rộn với lịch trình riêng nhưng ngay khi nhận được lời mời từ phía BTC cô đã cố gắng thu xếp để tham dự sự kiện này.

Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018 ảnh 3

Huyền My xuất hiện trong sự kiện với chiếc áo dài có họa tiết lạ mắt của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, mái tóc được búi cao khoe cổ ngọc và điểm nhấn của bộ trang phục là chiếc trâm cài tóc một bên.

Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018 ảnh 4

Nói về sự thay đổi hình ảnh này, Huyền My cảm thấy rất thích thú và hào hứng, bởi cô luôn là một trong những người đẹp chịu khó đầu tư cho mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018 ảnh 5

Cũng theo Huyền My, cô cảm thấy may mắn khi có cơ hội trưởng thành từ cuộc thi này và có những bước đi đúng đắn, nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018 ảnh 6

Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh và quy định về tiêu chuẩn thí sinh vẫn không có gì thay đổi so với các năm gần đây. Các thí sinh tham dự không được phép phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo chất lượng và uy tín cuộc thi.

Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018 ảnh 7

Cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như: Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông… với format mới lạ, đi vào khai thác các thế mạnh của thí sinh.

Á hậu Huyền My khoe sắc rực rỡ trong ngày khởi động "Hoa hậu Việt Nam" 2018 ảnh 8

Vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được chia làm hai giai đoạn và tổ chức ở hai địa điểm khác nhau. Giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 23-8 đến 16-9 tại Đà Nẵng, giai đoạn 2 từ 17-9 đến 22-9 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục