Á hậu Huyền My "cướp chỗ" của Hoa hậu Kỳ Duyên

ANTĐ - Á hậu Huyền My sẽ thay thế Hoa hậu Kỳ Duyên làm gương mặt đại diện kênh truyền hình Style TV kể từ tháng 7-2016.

Theo thông cáo báo chí từ phía Style TV, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My là người đảm nhận vị trí này thay cho Kỳ Duyên - người giữ vai trò đại diện của kênh truyền hình này từ tháng 5-2015. Sự thay đổi này khiến rất nhiều người tò mò, bởi đây chính là thời điểm khá nhạy cảm đối với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Sau hàng loạt lùm xùm liên tiếp, đặc biệt nhất là hình ảnh hút thuốc nơi công cộng khiến hình ảnh của Đương kim Hoa hậu Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề. Hiện, cô đang trong thời gian chờ quyết định xử lý từ phía BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, phía Style TV cho biết, việc thay đổi gương mặt đại diện thương hiệu không liên quan tới những scandal của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Tân Hoa hậu Kỳ Duyên (trái) và Á hậu Huyền My trong buổi họp báo sau đăng quang.

Lý giải chuyện này, đại diện của Style TV cho biết, vì hợp đồng giữa kênh truyền hình với Kỳ Duyên đã hết hạn, cộng thêm nhu cầu thiết yếu từ việc thay đổi hướng phát triển nên Style TV đã lựa chọn một gương mặt mới, phù hợp hơn với định hướng của Kênh.

Cũng theo đại diện của Style TV, trong năm 2016 - 2017, StyleTV mong muốn sẽ có những bước tiến mới đột phá hơn, không chỉ trong nội dung các chương trình phát sóng trên kênh mà ngay trong hình ảnh. Và đó cũng là lý do StyleTV mời Á hậu Huyền My chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Kênh.

Khẳng định chọn Á hậu Huyền My vì cô đại diện cho vẻ đẹp của thế hệ trẻ đang không ngừng sống, cống hiến và hoàn thiện bản thân từng ngày, vị đại diện này cũng bày tỏ tin tưởng, với sự năng động và tài năng của tuổi trẻ, cùng với sự nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện, hết mình với các hoạt động cộng đồng, Á hậu Huyền My sẽ đảm nhận tốt vai trò đại sứ thương hiệu StyleTV.

Được biết, buổi họp báo chính thức công bố vai trò Đại sứ thương hiệu của Á hậu Huyền My sẽ diễn ra vào ngày 29-7 tới đây.