Á hậu Chung Vũ Thanh Uyên háo hức đó Tết cổ truyền sau nhiều năm xa xứ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - "Á hậu Áo dài Việt Nam 1995" Chung Vũ Thanh Uyên vừa về nước được gần 3 năm sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Những năm cuối thập kỷ 90, Chung Vũ Thanh Uyên là một trong những cái tên "đắt sô" mời chụp ảnh lịch, tạp chí và sân khấu bên cạnh những cái tên như Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Y Phụng, Minh Anh…Tuy nhiên, ánh hào quang sân khấu vẫn không đủ sức giữ cô ở lại. Người đẹp bất ngờ quyết định đi du học khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp rồi sau đó sinh sống và làm việc ở Mỹ, Hồng Kông (Trung Quốc) và Singapore.

Trở về Việt Nam năm 2019 cùng chồng là doanh nhân người Singapore, Chung Vũ Thanh Uyên hiện giờ là đại sứ của nền tảng cộng đồng phụ nữ chuyên về tài chính và sự nghiệp. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng toàn cầu. Ở tuổi ngoài 40, cô muốn tận dụng điều đã học vào những dự án mang tính cộng đồng.

Chung Vũ Thanh Uyên còn có một cái tên khá thân thuộc trong giới tài chính là Mina Chung, cô là hình mẫu lý tưởng của một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có một cuộc sống tích cực.

Nhân dịp đầu Xuân, cô cũng gửi đến quý độc giả một bộ ảnh mới được thực hiện cùng bàn tay “phù thuỷ” của chuyên gia trang điểm Lại Việt Quân. Thanh Uyên chia sẻ: "Tôi có niềm đam mê với áo dài truyền thống của Việt Nam mình, cứ mỗi lần đến Tết là phải may vài bộ, tôi là người tối giản nên trang phục áo dài của tôi chọn không quá cầu kì, chủ yếu là những gam màu trơn hay hoạ tiết ít làm điểm nhấn. Tôi quan niệm đơn giản chính là sự tinh tế nhất.”.