Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý đến "Hoa hậu Liên lục địa"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức lên đường sang Ai Cập để đại diện nhan sắc Việt thi "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022".

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam" và trở thành đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022". Mới đây sau thời gian ngắn chuẩn bị gấp gáp, Bảo Ngọc đã chính thức lên đường sang Ai Cập để tranh tài tại đấu trường quốc tế này.

Chia sẻ về lần đầu tiên đi thi quốc tế, người đẹp đến từ Cần Thơ cho biết, cô mang theo 125kg hành lý và sẽ bay khoảng 2 ngày để đến Ai Cập với mục tiêu cao nhất là mang chiếc vương miện đầu tiên tại sân chơi sắc đẹp này về cho Việt Nam.

"Tôi sẽ mang hết 100% năng lượng, ý chí, cố gắng của mình đến với đấu trường quốc tế lần này để khiến cho tất cả người thân, êkip và người hâm mộ tự hào về mình." - Bảo Ngọc bày tỏ.

Trước đó, Bảo Ngọc đã nỗ lực luyện tập catwalk, trau dồi thêm kiến thức để thể hiện tại "Miss Intercontinental 2022". Cô tiết lộ cũng sẽ mang đến cuộc thi nhiều bộ trang phục độc đáo trong kiện hành lý khủng lên đến 125kg.

Bảo Ngọc sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM. Cách đây 2 năm, người đẹp từng đăng ký dự thi "Hoa hậu Việt Nam" nhưng chỉ dừng chân ở top 22 chung cuộc. Người đẹp gây ấn tượng với chiều cao nổi bật 1m85. Cô được xem là Á hậu có chiều cao "khủng" nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt. Phía đơn vị cử Bảo Ngọc đi thi "Miss Intercontinental 2022" cho biết, cô có những lợi thế rất rõ ràng mà ai cũng nhận thấy, đó là nhan sắc nổi bật, trình độ tiếng Anh tốt, phong thái rất quốc tế và một chiều cao "khủng" giúp bản thân luôn tỏa sáng.

Một số hình ảnh của Bảo Ngọc khi lên đường thi "Miss Intercontinental 2022":