Á hậu Bảo Ngọc gặp chấn thương trước ngày lên đường thi quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối nay 25-9, Á hậu Bảo Ngọc chính thức đại diện nhan sắc Việt lên đường sang Ai Cập tranh tài tại đấu trường "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022". Người đẹp không may gặp chấn thương trong quá trình tập luyện trước đó.

Cùng với việc trở thành Á hậu 1 cuộc thi "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022", Bảo Ngọc giành luôn tấm vé đại diện Việt Nam thi "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022" diễn ra tại Ai Cập. Người đẹp sở hữu chiều cao "khủng" 1,85m được kỳ vọng sẽ giúp nhan sắc Việt làm nên chuyện trong lần đầu tiên "đấm chuông xứ người".

Trước đó dù lịch trình hoạt động dày đặc với việc đồng hành cùng ban tổ chức "Miss World Vietnam" đi khắp nơi để thực hiện nghĩa vụ của một Á hậu song Bảo Ngọc vẫn luôn ưu tiên dành thời gian tập luyện không ngừng để có thể mang hành trang tốt nhất đến "Miss Intercontinental 2022".

Đặc biệt, chân dài Cần Thơ đã không may bị chấn thương chân khi đang trong quá trình tập luyện trên sàn diễn dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Minh Triệu. Sự cố này khiến người hâm mộ Bảo Ngọc không khỏi lo lắng bởi thời điểm đi thi quốc tế ngày một cận kề. Tuy gặp chấn thương nhưng Bảo Ngọc vẫn quyết tâm không nghỉ ngơi mà tận dụng thời gian để tranh thủ tập luyện bất cứ khi nào. Nói thêm về sự cố tai nạn này, Bảo Ngọc cho biết, khi cô đang sải bước trên sàn tập thì thấy chân bị ướt, nhìn xuống thì móng chân đã bị lật từ bao giờ. Người đẹp Cần Thơ tâm sự, dù rất đau nhưng cô xem chấn thương này với mình chỉ là sự cố nhỏ.

"Tôi vẫn đang cố gắng và bứt phá mỗi ngày. Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental." - Bảo Ngọc khẳng định.

Chia sẻ về hành trình chuẩn bị cho việc sang Ai Cập thi sắc đẹp quốc tế, Bảo Ngọc tiết lộ, cô được sự hỗ trợ rất lớn từ êkip, trong đó việc lo khâu trang phục cho cô được nhà thiết kế Chung Thanh Phong đảm nhận. Thừa nhận có phần áp lực khi vừa có giải ở cuộc thi trong nước đã lập tức lên đường đi thi quốc tế song Bảo Ngọc bộc bạch, cô không ngại việc học hỏi, cộng thêm bản tính tự lập có sẵn nên tin rằng không có khó khăn nào có thể làm khó được mình.

Không chỉ tập luyện trình diễn, Bảo Ngọc còn dành thời gian để trau dồi thêm vốn kiến thức, rèn luyện ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết để ghi điểm khi tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi "Miss Intercontinental 2022". Cô cũng học cách tự trang điểm từ chuyên gia Quân Nguyễn - Pu Lê với mong muốn có thể tự "biến hình" bản thân thành phiên bản hoàn hảo nhất, không phụ lòng người hâm mộ. Dù có nhiều hạn chế về mặt thời gian, nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn chăm chỉ luyện tập để có một diện mạo hoàn toàn mới, khẳng định những nỗ lực của mình trong cuộc hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Theo kế hoạch, cuộc thi "Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa" được tổ chức tại Ai Cập. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 14-10 tới.

Một số hình ảnh khác của Bảo Ngọc: