9X bị bạn trai cùng nhóm bạn hiếp dâm tập thể

  • 18/06/2013 15:26
  • 0 bình luận
  • K. Tân – Tr. Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và không cảnh giác của H, Hải đã tìm cách rủ H đi chơi. Khi được H đồng ý, Hải liền chở H đến địa điểm đã hẹn trước cùng bạn thay nhau hãm hiếp, mặc cho nạn nhân chống cự và van xin.

Ngày 18-6, nguồn tin từ CAH Quỳnh Lưu cho biết, đang truy lùng hai đối tượng có liên quan đến vụ hiếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn xã Quỳnh Tân vào ngày 10-6 vừa qua.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 10-6, khi đó H được Hải, một người quen biết từ trước đến nhà rủ đi chơi. Được H đồng ý đi cùng thì Hải đã chở H đến đồi Cồn Cháy là khu vực giáp ranh của xóm 3 và xóm 4 xã Quỳnh Tân. Tại đây, Hải cùng 3 thanh niên đã giở trò đồi bại với H. Khi nạn nhân van xin cũng như chống cự thì bị 1 trong 4 đối tượng dùng dao đe dọa. Sau đó, các đối tượng thay nhau hãm hiếp H ngay tại đồi.

Trở về nhà với tâm lý hoảng loạn, H đã kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe, đến ngày 12-6 bà Văn Thị N. (trú tại thôn 1, xã Quỳnh Tân, mẹ của H) đã làm đơn gửi lên cơ quan công an xã. Theo đơn trình báo của bà N., 1 trong 4 nam thanh niên đã giở trò với con gái bà có tên Hải trú ở thôn 4 và là người cùng xã.

Ngay sau đó, đối tượng Hải được mời lên làm việc, tại cơ quan công an Hải khai nhận mình tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Hải (SN 1994) và thừa nhận việc mình cùng 3 người bạn cùng thôn là Hoàng Xuân Quyết (SN 1995), Hoàng Xuân Công (SN 1995) và Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997) đã thực hiện hành vi hiếp dâm H. 

Khi cơ quan công an tìm đến nhà các đối tượng còn lại thì Hoàng Xuân Công và Hoàng Xuân Hiếu đã bỏ trốn.

Sau đó, Nguyễn Hữu Hải và Hoàng Xuân Quyết đã bị cơ quan điều tra CAH Quỳnh Lưu bắt, tạm giữ hình sự. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy lùng và kêu gọi gia đình Hoàng Xuân Công và Hoàng Xuân Hiếu động viên hai đối tượng ra đầu thú.

Tin cùng chuyên mục