9 týp đàn ông bạn không nên hẹn hò

  • 08/07/2013 20:30
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Liệu chàng hiện tại của bạn có phải một trong 10 týp người dưới đây không? 

Hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ với chàng: 

1. Chàng thỏ đế

Những chàng trai nhút nhát, rụt rè có thể không đủ chín chắn để làm chủ mối quan hệ. Ví dụ như, anh ấy có thể không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với bạn, nhưng khi đề cập đến việc tiến thêm bước nữa, anh ta sẽ tỏ ra như chưa hề gặp bạn. Đừng ngạc nhiên tại sao chàng lại thay đổi đột ngột như vậy. Đơn giản anh ấy chỉ là một cậu bé e dè, sợ sệt chứ không phải người đàn ông trong mơ của bạn.

2. Chàng đào hoa

Chàng luôn có sở thích chinh phục phái đẹp với hàng tá vệ tinh vây quanh. Bạn có thể chắc rằng cái nháy mắt đầy ẩn ý, hay những hành động lịch thiệp với bạn cũng được “áp dụng” với những cô nàng khác. Bạn chỉ là một phương án dự phòng chứ không phải là ưu tiên số một của anh ta.


9 týp đàn ông bạn không nên hẹn hò ảnh 1
Ảnh minh họa

3. Khoác lác

Mẫu chàng trai này luôn thích lên kế hoạch hẹn hò với vài cô gái khác nhau, chỉ bởi vì không muốn mình bị cô đơn. Khi cân nhắc thấy bạn không phải lựa chọn đầu tiên, bạn sẽ nhận được những tin nhắn đại loại như “Xin lỗi em, đột nhiên anh cảm thấy không được khỏe” khi trả lời. Đừng để người này làm tốn thời gian của bạn.

4. Quá yêu bản thân mình

Anh ấy thậm chí mất nhiều thời gian hơn bạn để chuẩn bị trước khi ra ngoài. Hay những sở thích của anh ấy thường liên quan đến lý tưởng và quan điểm của cá nhân. Đó là những dấu hiệu cho thấy anh ta yêu bản thân mình còn hơn là bạn.

5. Nghiêm trọng quá mức

Bạn sẽ thấy anh ấy cuống quýt lo lắng một cách thái quá chỉ vì bạn tới trễ 5 phút so với giờ hẹn. Anh ấy cũng sẽ thổi phồng mọi chuyện cỏn con thành chuyện nghiêm trọng. Không những thế, ngay cả những câu chuyện tiếu lâm cũng không thể chọc cười được anh ấy vì luôn nghiêm trọng hóa mọi vấn đề.

6. Chiều chuộng quá mức

Khi nhận được những món quà từ nửa kia, hẳn bạn sẽ rất cảm kích. Nhưng những cơn mưa quà tặng đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy có điều gì không thật lòng. Và nếu những hành động đó chỉ xuất phát từ phía anh ấy, mối quan hệ của bạn có thể trở nên thiếu cân bằng.

7. Không năng động

Nếu chàng trai của bạn dành phần lớn thời gian nằm thư giãn trên ghế sofa hay rất ham mê chơi game thay vì tham gia các hoạt động thể chất khác. Đó là mẫu người thiếu năng động và lười nhác. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi ở bên cạnh anh ấy thôi.

8. Thích kiểm soát

Anh ấy muốn nắm quyền kiểm soát mọi thứ bao gồm cả cuộc sống của anh ấy cũng như bạn. Anh ấy luôn đưa ra yêu cầu muốn bạn làm thế này, thế kia theo ý mình. Đây sẽ không phải một mối quan hệ tốt đẹp bởi bạn không có tiếng nói.

9. Thích phán xét người khác

Bạn cũng nên cẩn thận với mẫu người này. Anh ấy luôn nhìn vào những điểm khác biệt của người khác và cho rằng điều đó không đúng. Kiểu người này khá nông cạn và thường không chấp nhận người khác theo đúng bản chất con người họ.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục