800 du khách Việt gặp gỡ diễn viên "Hậu duệ Mặt trời"

  • 13/11/2016 21:33
  • 0 bình luận
  • Tử Du
  • In bài
ANTD.VN - Hưởng ứng “cơn sốt” từ bộ phim truyền hình “hot” nhất Hàn Quốc từ đầu năm 2016 đến nay, hơn 800 khách du lịch Việt Nam đã tham gia vào sự kiện “Gala dinner Hậu duệ Mặt trời” được tổ chức tại Seoul và được gặp gỡ trực tiếp diễn viên của bộ phim này.  

“Bắt sóng” sự quan tâm của khán giả Việt Nam với bộ phim truyền hình về mối tình quân nhân – bác sỹ “gây sốt” trong năm 2016, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã phát động chiến dịch du lịch Hàn Quốc mang tên “Hậu duệ Mặt trời”. Sự kiện được tổ chức vào ngày 11-11,  thu hút hơn 800 khách du lịch đến từ Việt Nam, là những người yêu thích và có hiểu biết về làn sóng văn hóa Hallyu của Hàn Quốc.

800 du khách Việt gặp gỡ diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" ảnh 1

Đêm gala thu hút hơn 800 du khách Việt Nam

Sự kiện lần này có sự tham gia của cặp diễn viên trẻ triển vọng đang được yêu thích từ bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” là Kim Minseok và Park Hwanhui, nhóm nhạc nữ trình bày bản nhạc phim Davichi cùng hai đại diện đến từ Việt Nam là nhóm nhạc nữ LIME và nhóm nhạc nam Monstar.

800 du khách Việt gặp gỡ diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" ảnh 2

800 du khách Việt gặp gỡ diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" ảnh 3

Du khách Việt chụp ảnh cùng diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" Park Hwanhui và Kim Minseok

Ngoài ra sự kiện này còn bao gồm một chuỗi các hoạt động để khách du lịch có thể trực tiếp trải nghiệm làn sóng Hallyu như Photo zone chụp ảnh lưu niệm với hình ảnh của các diễn viên của bộ phim hay ghé thăm các gian hàng của các doanh nghiệp Hàn Quốc…

800 du khách Việt gặp gỡ diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" ảnh 4

Davichi - nhóm nhạc nữ thể hiện ca khúc "đinh" của bộ phim "This love" cũng xuất hiện tại chương trình 

Cũng thông qua sự kiện "Gala dinner Hậu duệ Mặt trời" lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam muốn mang tới cho khách du lịch những trải nghiệm văn hóa đa dạng, nhằm nâng cao hài lòng cũng như khuyến khích khách du lịch sẽ quay trở lại Hàn Quốc.

Tính đến tháng 9 năm nay, lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc cán mốc 181.000 người, con số này so với năm 2015 có sự gia tăng đáng kể lên tới 56%; lượng bán ra của các sản phẩm tour du lịch Hàn Quốc vào mùa cao điểm (tháng 10, 11) đúng vào dịp mùa thu cũng không ngừng gia tay, điều này cho thấy một xu thế tăng trưởng khá lớn.

Ngoài ra, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã phát động chiến dịch Du lịch Hàn Quốc mùa đông nhằm thu hút khách du lịch Việt Nam tới thăm Hàn Quốc vào dịp cuối năm nay.

Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục