8 trung tâm sửa chữa Bosch uy tín tại Hà Nội

  • 28/01/2021 17:25
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -  Bạn tìm trung tâm bảo hành, sửa chữa Bosch tại Hà Nội? Chia sẻ với bạn bài viết dưới đây 8 trung tâm sửa chữa, bảo hành Bosch uy tín cho thiết bị điện máy như tủ lạnh, máy giặt, hút mùi, bếp từ, hút bụi, máy rửa bát,  lò vi sóng, máy sấy quần áo... 

Thiết bị điện máy Bosch là thương hiệu khá nổi tiếng tới từ Đức được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với những mặt hàng điện máy cao cấp được các chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm điện máy ổn định, bền đẹp nhất hiện nay. Tuy nhiên quá trình sử dụng không thể tránh được những hỏng hóc hằng ngày. Là sản phẩm nhập khẩu đắt tiền nên khi hỏng chúng ta muốn tìm đúng trung tâm sửa chữa, bảo hành Bosch uy tín, có thợ tốt nhất, phụ kiện khi thay thế cũng được yên tâm hơn với đồ chính hãng Bosch. Sau đây chúng tôi giới thiệu 8 trung tâm sửa chữa, bảo hành Bosch uy tín nhất tại Hà Nội.

1. Trung tâm sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Bosch tại Hà Nội.

Địa chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Điện Thoại: 0984 666 352

Đây là đơn vị hỗ trợ sửa chữa, bảo hành Bosch uy tín nhất hiện nay mục chính là bảo hành tủ lạnh, tủ rượu bosch. Cung cấp những thợ chuyên sửa bảo hành tủ lạnh Bosch tốt nhất. Bên cạnh đó các phụ kiện được cung cấp hàng chính hãng Bosch. Quý vị có thể liên lạc trực tiếp để được hỗ trợ bảo hành Bosch mà không phải tới cửa hàng, thợ sẽ tới tận nhà bắt bệnh, kiểm tra sản phẩm của bạn. Nếu tủ lạnh Bosch quý vị gặp các lỗi sau đây hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành tủ lạnh bosch ở trên.

1. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch báo lỗi.

2. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch không chạy.

3. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch không lạnh.

4. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch không đều.

5. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch không đông đá.

6. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch ngăn mát không lạnh.

7. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch hỏng Block.

8. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch không sáng đèn.

9. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch hết gas.

10. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch quạt dàn lạnh không chạy.

11. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch giăng cửa không kín.

12. Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Bosch block chạy ồn.

Xem thêm >>> 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

2. Trung tâm sửa chữa, bảo hành máy giặt, máy sấy Bosch tại Hà Nội

Địa chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện Thoại: 0948 559 995

8 trung tâm sửa chữa Bosch uy tín tại Hà Nội ảnh 1

Máy giặt máy, máy sấy Bosch không hề dễ sửa chữa những lỗi, nhưng nếu quý vị cần tới thợ dày dặn kinh nghiệm thì không thể bỏ qua trung tâm bảo hành máy giặt bosch tại Hà Nội này, đây là địa chỉ uy tín được nhiều người gọi. Tại đây luôn hỗ trợ kiểm tra miễn phí thiết bị cho bạn, những phụ kiện chính hãng máy giặt, máy sấy Bosch. Hỗ trợ sử lý bảo hành bosch nhanh nhất hiện nay. Gọi ngay sửa máy giặt bosch uy tín với những lỗi thường gặp ở máy giặt Bosch sau đây.

1. Sửa Máy giặt Bosch bị hỏng mạch điều khiển.

2. Máy giặt Bosch không chạy hết chu trình.

3. Máy giặt Bosch bỏ chương trình giặt.

4. Máy giặt Bosch áo lỗi bo mạch hoặc đèn báo nháy liên tục.

5. Máy giặt Bosch mất điện nguồn (không lên nguồn).

6. Máy giặt Bosch có điện vào nhưng máy không chạy.

7. Máy giặt Bosch không giặt tự động.

8. Máy giặt Bosch có giặt nhưng không vắt được.

9. Máy giặt Bosch vắt bị kêu.

10. Máy giặt Bosch vắt bị rung lắc mạnh.

11. Máy giặt Bosch vắt nhưng không khô đồ.

12. Máy giặt Bosch giặt một chiều, giặt được nhưng không vắt được.

13. Máy giặt Bosch vắt được nhưng không giặt được.

14. Máy giặt Bosch bị kêu to khi hoạt động.

15. Máy giặt Bosch giặt không sạch.

16. Máy giặt Bosch bị tràn nước.

17. Máy giặt Bosch bị chảy nước trong gầm máy.

18. Máy giặt Bosch không cấp nước (nước không vào).

19. Máy giặt Bosch không xả nước.

20. Máy giặt Bosch bị liệt bàn phím, phím bấm không được

Có thể bạn đang cần >>> Tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

3. Trung tâm sửa chữa, bảo hành Máy rửa bát Bosch tại Hà Nội

Địa chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi. Điện Thoại: 9878 922 569

Hỗ trợ bảo hành máy rửa bát Bosch, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ lẫn chủ nhật và áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp. Trung tâm sửa chữa, bảo hành Bosch tại Hà Nội chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến máy rửa bát Bosch của bạn và khắc phục nhanh chóng để không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của các bạn. Mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và có 1 đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình.

4. Trung tâm sửa chữa, bảo hành bếp từ Bosch tại Hà Nội

Địa chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội. Điện Thoại: 0903 262 980

Linh kiện trong bếp từ Bosch được chính Bosch cung cấp cho trung tâm bảo hành bếp từ Bosch tại hà Nội này. Các linh kiện uy tín góp phần cực lớn tạo nên chất lượng, sự ổn định và bền bỉ cho chính sản phẩm bếp từ Bosch. Nhân viên kỹ thuật bảo hành bosch ở đây làm khá chuẩn, chắc chắn giúp bếp từ Bosch hoạt động ổn định. Sự uy tín được gây dựng suốt bao năm qua của trung tâm bảo hành bếp từ bosch với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu dịch vụ khá nhanh chóng cho bạn.

5. Trung tâm sửa chữa, bảo hành máy hút mùi Bosch tại Hà Nội

Địa chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện Thoại: 0941 559 995

Linh kiện máy hút mùi Bosch được trung tâm sửa chữa, bảo hành Bosh sử dụng chính hãng nhập khẩu tại thị trường Đức, với đầy đủ thông tin chứng minh nguồn gốc cũng như hạn bảo hành các bạn có kiểm tra kỹ trước khi có yêu cầu thay thế khi linh kiện trong máy hút mùi của bạn bị hỏng. Chế độ bảo hành miễn phí sau quá trình các bạn sử dụng dịch vụ ở đây. Địa chỉ này phục vụ quý bị khá nhanh chóng. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm, có chuyên môn cao được đào tạo từ hãng Bosch. Đến với Trung tâm bảo hành Bosch khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

8 trung tâm sửa chữa Bosch uy tín tại Hà Nội ảnh 2

6. Trung tâm sửa chữa, bảo hành máy hút bụi Bosch tại Hà Nội

Địa chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện Thoại: 024 22 603 990

Trung tâm sửa chữa máy hút bụi Bosch hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật, vậy nên bất cứ khi nào các bạn cần bảo hành bosch là có thợ tới ngay, sự hoạt động, chăm sóc khách hàng xuyên suốt này mang đến một sự thành công không nhỏ cho trung tâm bảo hành bosh tại Hà Nội này. Trung tâm sửa chữa, bảo hành Bosch luôn đáp ứng tốt nhất các mục tiêu của hãng cũng như các yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

7. Trung tâm sửa chữa, bảo hành lò vi sóng Bosch tại Hà Nội

Địa chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Điện Thoại: 024 66 75 76 75

Quý vị hãy làm theo 3 bước cơ bản sau đây để gọi bảo hành lò vi sóng Bosch tại Hà Nội.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ bảo hành lò vi sóng bosch qua điện thoại, và ứng dụng để chuyển giao cho nhân viên kỹ thuật

Bước 2: Chuyển yêu cầu cho kỹ thuật

Nhân viên trực hỗ trợ chuyển yêu cầu cho nhân viên kỹ thuật tại trung tâm bảo hành bosch gần phía khách hàng nhất

Bước 3: Hỗ trợ khách hàng

Trong thời gian nhanh nhất 15 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tiến hành kiểm tra tình trạng lò vi sóng Bosch đang gặp phải. Sau đó sẽ bắt bệnh kiểm tra rồi báo lại cho quý bị tình trạng hỏng hóc. Cụ thể nhân viên bảo hành bosh sẽ hướng dẫn bạn khi tới làm. Khách hàng cung cấp tình trạng thiết bị giúp nhân viên bảo hành xác định lỗi nhanh chóng và chính xác

8. Trung tâm sửa chữa, bảo hành Thiết bị Gia Dụng Bosch Tại Hà Nội

Địa chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội. Điện Thoại: 0246 660 2882

Tất cả các sản phẩm thiết bị gia dụng Bosch được hỗ trợ bảo hành nhanh chóng. Thợ sửa chữa, bảo hành đông đảo mang tới bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn ưng ý. Đây sẽ là nơi bảo hành thiết bị gia dụng bosch tất cả các sản phẩm thuộc ngành hàng gia dụng của hãng Bosch trên toàn cầu và sửa chữa tất cả các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng. Việc sửa chữa áp dụng theo đúng quy trình và các linh kiện thay thế chính hãng Bosch.

Trên là tốp 8 trung tâm sửa chữa, bảo hành Bosch uy tín tại Hà Nội được nhiều người đánh giá là đơn vị có thợ sửa thiết bị Bosch uy tín nhất hiện nay. Qua bài viết này, quý vị có được địa chỉ như ý nhất. Ngoài ra nếu cần một đơn vị sửa chữa thiết bị gia đình thì có thể tải ứng dụng Ong Thợ tại web https://appongtho.vn/ đây là ứng dụng có những thợ điện tử, điện lạnh, gia dụng khá uy tín.

Tin cùng chuyên mục