8 lời tán thưởng khiến chàng ngây ngất

  • 20/03/2012 08:52
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là một vài lời khen ngợi có thể khiến chàng vô cùng sung sướng và ai biết được rất có thể bạn sẽ nhận được những lời tán dương từ anh ấy:

“Anh làm em cảm thấy thật (an toàn, hạnh phúc, may mắn hoặc bất cứ điều gì phản ánh những nỗ lực của anh ấy”.

Đây có lẽ sẽ là một trong những lời khen ngợi trung thực nhất bạn có thể nói với người đàn ông của mình và thể hiện sự cảm kích sâu sắc khi chạm đến trái tim của anh ấy. Bất cứ người đàn ông nào yêu bạn đều luôn cố gắng làm bạn hạnh phúc vì vậy hãy cho anh ấy hiểu cảm nghĩ của bạn.

“Trời ơi, anh thật nóng bỏng! Em yêu (đặc điểm nào đó về ngoại hình như đôi mắt, nụ cười, cơ bụng, bờ vai) của anh”.

Một mặt điều này nói lên rằng anh ấy rất đẹp trai trong mắt bạn và còn chỉ ra cho anh ấy thấy cụ thể điều gì ở anh ấy thường khiến bạn yêu nhất, sẽ giúp anh ấy củng cố sự tự tin về bản thân. Và khi bạn đưa ra lời khen, hãy nhẹ nhàng đụng chạm vào cơ thể anh ấy sẽ khiến chàng thêm ngây ngất vì lời khen của bạn đấy.

“Khoảng thời gian ở bên cạnh anh thật tuyệt vời”

Điều này cho anh ấy thấy rằng không phải bạn yêu anh ấy chỉ vì vẻ bên ngoài – ngoại hình, chức danh hay tiền bạc của anh ấy mà vì bạn yêu chính con người của anh ấy.

8 lời tán thưởng khiến chàng ngây ngất ảnh 1

“Em thích nhìn anh trong bộ đồ (nêu cụ thể)”.

Nhiều chàng trai chưa biết cách ăn mặc hợp mốt như bạn gái, tuy vậy họ vẫn muốn được thừa nhận là có nỗ lực trong việc cải thiện hình ảnh của mình để làm bạn ấn tượng. Tuy nhiên bạn nên nhấn mạnh vào việc anh ấy trông như thế nào trong bộ đồ đó thay vì chỉ đề cập đến bộ đồ đó thôi sẽ khiến anh ấy rất vui.

“Đây là buổi hẹn/món quà/loại rượu tuyệt vời nhất (hoặc bất cứ điều gì anh ấy làm để tạo ấn tượng với bạn)”

Củng cố niềm tin cho anh ấy – người mà luôn nỗ lực mang lại những khoảnh thời gian tuyệt vời sẽ khiến anh ấy thấy rằng công sức anh ấy bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, vì vậy tỏ ra cảm kích trước những hành động của anh ấy.

“Anh là chuyên gia trong công việc”

Ghi nhận thành tựu của anh ấy trong công việc trí óc và anh ấy đã hoàn thành công việc của mình tốt như thế nào sẽ tạo ra sự khích lệ rất lớn với anh ấy đồng thời cũng nói lên rất nhiều về bản thân bạn. Hầu hết phụ nữ đều bị chinh phục bởi những người đàn ông có sự nghiệp thành công và kiếm được nhiều tiền nhưng ghi nhận sự chăm chỉ hay công hiến trong công việc và bạn rất ngưỡng mộ anh ấy vì điều đó sẽ giúp bạn sưởi ấm trái tim chàng.

“Anh có một gia đình thật tuyệt hoặc Em thích những người bạn của anh”

Các cô gái thường không mấy khi thân với bạn của người yêu mình/gia đình của anh ấy vì vậy nếu anh ấy biết rằng bạn tôn trọng và thực sự yêu quý gia đình/bạn anh ấy, điều này có ý nghĩa rất lớn với anh ấy.

“Em sẽ làm gì nếu không có anh?”

Các chàng trai luôn muốn cảm thấy sự quan trọng của mình. Bất kể chỉ là việc chàng giúp bạn mở đồ hộp hay kê khai thuế thì một trong những cảm giác tuyệt vời nhất đối với họ đó là bạn không thể sống thiếu họ được. Cho chàng biết điều đó chắc chắn sẽ giúp tôn bản lĩnh đàn ông trong anh ấy lên gấp nhiều lần.

Theo SK

Tin cùng chuyên mục