7 cách thu hút sự chú ý của chàng không bằng ngoại hình

  • 26/05/2014 14:59
  • 1 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu một chàng trai nào đó lọt mắt xanh của bạn nhưng bạn không đủ tự tin về ngoại hình của mình thì đừng lo, bạn có thể thu hút chàng bằng nhiều cách như dưới đây:

1. Thể hiện tình ý với chàng

Bạn không nhất thiết phải thốt ra hàng tá lời khen có cánh dành cho chàng nhưng ít nhất là cho chàng nhận thấy thiện ý của bạn. Chẳng hạn như nếu bạn nhìn thấy anh ấy đi qua, đừng lờ đi mà hãy bắt chuyện. Còn nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để nói chuyện, hãy tặng càng một nụ cười tươi tắn và liếc mắt thân thiện.

7 cách thu hút sự chú ý của chàng không bằng ngoại hình ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Xức nước hoa

Mắt không phải giác quan duy nhất của chàng. Bạn hãy xức một chút nước hoa nhẹ nhàng và quyến rũ. Đó cũng là một cách giúp bạn thu hút sự chú ý của chàng. Mùi thơm ấy sẽ làm chàng vấn vương tơ tưởng đến bạn đó.

3. Quảng giao

Nếu bạn không muốn đường đột tiếp cận chàng, hãy làm quen và trò chuyện với những người xung quanh chàng. Hãy tỏ ra thân thiện và cởi mở với những người xung quanh khi có chàng gần đó. Chàng sẽ thấy bạn là một cô gái tuyệt vời và biết đâu sẽ nhanh chóng nhập cuộc với bạn.

4. Giao tiếp với sự tự tin

Hãy luôn tỏ ra tự tin vào những điều mình nói hoặc câu trả lời của mình. Đừng trả lời người khác với thái độ lúng túng hay dè dặt. Bạn sẽ ghi điểm với mọi người ở việc bạn biết mình đang làm gì.

5. Cười đùa vui vẻ

Đừng ngại tỏ ra mình là cô gái vui vẻ. Các chàng trai thường bị cuốn hút bởi những cô gái vui tươi và yêu đời. Tuy nhiên, bạn không nên cười đùa về mọi thứ nhưng tiếng cười thoải mái và đúng lúc chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm với chàng.

6. Không trốn tránh

Bạn sẽ không thể thu hút được sự chú ý của người khác nếu bạn luôn né tránh lại gần anh ấy. Hãy tham gia vào những sự kiện có sự tham gia của anh ấy để tạo cơ hội gặp gỡ. Nhưng đừng xuất hiện quá thường xuyên bởi bạn không muốn trở thành kẻ bám đuôi.

7. Luôn là chính mình

Đừng biến mình thành một con người khác để gây ấn tượng với chàng. Hãy luôn là chính mình và thể hiện cá tính của riêng bạn. Chỉ bằng cách này bạn mới biết được chàng có thực sự là hợp với bạn hay không.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục