6 cách đơn giản giúp phụ nữ trẻ hơn

  • 03/07/2013 07:06
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - “Sex” nhiều hơn: Theo các chuyên gia nghiên cứu đến từ Scotland, phụ nữ quan hệ tình dục với bạn đời của mình 3 lần/tuần sẽ rất tốt cho sức khỏe, bởi khi đó cơ thể sẽ tiết ra oxytocin, một loại chất chống căng thẳng thần kinh. Những cặp vợ chồng ở độ tuổi 40-45 nếu thường xuyên quan hệ tình dục trông có thể trẻ hơn đến 12 tuổi so với độ tuổi thực. Khuôn mặt của họ ít nếp nhăn hơn, làn da mịn màng và tươi trẻ hơn.

Ngồi thẳng lưng: Một nghiên cứu mới cho thấy, những phụ nữ có tư thế ngồi thẳng lưng trông trẻ trung hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn so với những người ngồi gù lưng hoặc ngồi lệch vai sang một bên. Bác sĩ y khoa Paul D'Arezzo đến từ thành phố Colorado Springs (Hoa Kỳ) cho biết, ngồi đúng tư thế ngăn chặn nguy cơ đau cơ, mỏi khớp, đau đầu và cổ.

Chăm sóc lông mày: Damone Roberts, một chuyên gia chăm sóc lông mày cho biết, phụ nữ trông sẽ trẻ trung hơn với một đôi lông mày dày, được chăm sóc chu đáo. 

Mặc áo ngực phù hợp : Bộ ngực của nữ giới thường chảy xệ theo thời gian. Khi có dấu hiệu chảy xệ, phụ nữ nên thay một loại áo ngực mới có gọng và lớp lót để nâng ngực, trông họ sẽ trẻ trung hơn. 

Tạo vẻ đẹp cho đôi tay: Sơn móng tay hoặc đeo một chiếc nhẫn sẽ giúp bạn che đi dấu hiệu tuổi tác ở đôi tay như gân nổi rõ hay có các đốm đồi mồi. Các nhà nghiên cứu đến từ Anh đã thực hiện một nghiên cứu ước lượng độ tuổi của phụ nữ dựa vào việc chỉ nhìn hình ảnh của đôi tay. Kết quả nghiên cứu cho thấy, 49% số người sơn móng tay và 52% số người đeo trang sức ở tay được cho là trông trẻ trung hơn so với những người khác.

Giữ hàm răng trắng sáng: Một nụ cười tươi, rạng rỡ với hàm răng trắng sáng làm cho người đối diện cảm nhận được bạn đang còn trẻ. Chuyên gia hình ảnh, Lauren Solomon cho biết: “Phụ nữ trông tràn trề sức sống và tươi trẻ hơn nếu có một nụ cười trắng sáng. Những người có hàm răng xỉn màu trông già hơn so với tuổi”. 

(Theo Prevention)

Tin cùng chuyên mục