6 bước “nâng cấp” chuyện "yêu"

  • 25/11/2013 18:20
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu đời sống tình dục của bạn thay đổi theo chiều hướng đi xuống tỉ lệ thuận với số năm kết hôn, hãy tham khảo những lời khuyên hữu ích dưới đây giúp bạn cải thiện chuyện yêu.

1. Lên kế hoạch cho chuyện yêu

Khi cuộc sống của bạn bận rộn và dường như không thể tìm được chỗ trống cho những phút giây gần gũi bên nửa kia, dần dần đời sống phòng the của bạn sẽ trở nên nguội lạnh. Lên kế hoạch cho chuyện ấy là một giải pháp tuyệt vời. Nó không hề làm mất đi tính lãng mạn hay ngẫu hứng, ngược lại, bạn sẽ có nhiều điều để trông chờ hay lên kế hoạch để làm nửa kia bất ngờ hơn. Và tất nhiên, nói không với chuyện yêu thậm chí còn là điều kém lãng mạn hơn. Thời gian lí tưởng nhất bạn có thể tranh thủ đó là sáng sớm trước khi bọn trẻ thức dậy hoặc sau khi chúng đã đi ngủ. Hoặc buổi trưa cũng là một gợi ý thú vị giúp bạn thay đổi không khí.

6 bước “nâng cấp” chuyện "yêu" ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Thêm gia vị cho đời sống chăn gối

Có nhiều cách giúp bạn làm cho đời sống chăn gối trở nên thú vị hơn. Chẳng hạn như, đừng ngần ngại thử những điều mới mẻ - diện một trang phục thật gợi cảm, một tư thế yêu mới, làm chuyện ấy vào một thời điểm khác trong ngày, không nhất thiết là chỉ vào ban đêm, bật những bản nhạc lãng mạn… Hãy thay đổi để cuộc sống của bạn muôn màu muôn vẻ và tràn đầy hứng khởi hơn là rơi vào lối mòn.

3. Trò chuyện cùng nửa kia

Phụ nữ thường suy nghĩ quá nhiều khiến bạn cảm thấy khó có tâm trạng hứng phấn với chuyện ấy. Hãy cùng chia sẻ với nửa kia những vướng bận trong tâm trí bạn để giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Nói với anh ấy rằng việc lắng nghe cũng như màn dạo đầu với bạn. Không nhất thiết là anh ấy phải giúp bạn giải quyết các khúc mắc đó, mà đơn giản là để hiểu bạn rõ hơn. Theo chuyên gia, hầu hết phụ nữ cần ít nhất 20 phút thư giãn và tiếp xúc gần gũi để có thể sẵn sàng bước vào cuộc yêu.

4. Gặp chuyên gia tư vấn

Nếu cảm thấy chuyện yêu của mình không được viên mãn và cần được cải thiện, nhưng bạn không rõ nguyên nhân từ đâu, đừng ngại đến gặp bác sĩ tư vấn về vấn đề này. Hãy cởi mở chia sẻ cảm nhận và những trục trặc phòng the bạn đang gặp phải. Họ sẽ giúp bạn nhìn ra cốt lõi vấn đề đồng thời hướng dẫn bạn những cách làm mới đời sống chăn gối của mình.

5. Nói về chuyện ấy

Hãy dành thời gian để nói với nửa kia về những mong muốn của bạn, những điều mới bạn muốn thử, nhu cầu của bản thân… Điều này rất có ích cho đời sống phòng the của bạn giúp bạn thoát khỏi những lối mòn và khám phá những điều mới mẻ, thú vị hơn. Bạn đừng nên hi vọng rằng chàng sẽ đoán được ý của bạn, hãy cụ thể hóa những suy nghĩ của mình. Chắc chắn chàng sẽ vui vẻ “hợp tác” và giúp cả hai thăng hoa hơn trong chuyện ấy.

6. Theo đuổi những sở thích của nửa kia

Nửa kia của bạn hẳn có một sở thích đặc biệt nào đó khác với bạn. Tại sao bạn không thử trải nghiệm những sở thích của anh ấy? Cùng nhau tham gia các hoạt động đó sẽ mang lại sự thích thú và giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn. Khi sự kết nối giữa bạn và nửa kia được cải thiện, bạn sẽ dễ dàng tìm lại sự hấp dẫn trong mắt nhau và mang lại tác động tích cực cho chuyện yêu. 

Theo SK

Tin cùng chuyên mục