500 nữ sinh muốn “sánh đôi” cùng Sơn Tùng M-TP

ANTĐ - Chỉ sau 2 ngày phát động tìm kiếm người sánh đôi cùng nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có gần 500 bạn nữ đăng ký tham gia.

Không chỉ thu hút về số lượng bài thi, “Cặp đôi cùng M-TP 2015” còn là nơi bày tỏ những cảm xúc chân thật nhất mà các fan dành cho nam ca sĩ gốc Thái Bình - Sơn Tùng M-TP.

“Cặp đôi cùng M-TP 2015” là cuộc thi nhằm tìm kiếm các gương mặt nữ ăn ảnh, nụ cười đẹp, có khả năng diễn xuất sẽ tham gia cùng Sơn Tùng M-TP trong những bộ phim và MV sắp tới. Cuộc thi cũng đã đi được chặng đường đầu tiên, từ khi bắt đầu vào 4-4-2015 và thu hút rất nhiều bạn nữ triển vọng từ độ tuổi 16 đến 22 ở nhiều thành phố cùng gửi đăng kí tham gia về Wepro để thử sức và trải nghiệm một cuộc chơi thú vị mà Sơn Tùng M-TP tạo ra. Chỉ mới trải qua hai ngày sau khi khởi động, đã có đến hơn 500 bài dự thi gửi về, 13.000 lượt yêu thích trên trang mạng xã hội chính thức và các bài viết trên trang đã kéo về gần 200.000 lượt bình luận, chia sẻ, yêu thích.

500 nữ sinh muốn “sánh đôi” cùng Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Đặc biệt, cuộc chơi không chỉ lan toả ở trong cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP mà còn trải rộng đến các bạn sinh viên đam mê nghệ thuật, kể cả các MC chương trình truyền hình, diễn viên, người mẫu ảnh bán chuyên nghiệp và không chuyên...

 
Một số hình ảnh của các bạn nữ tham gia:

Clip của người chơi được quay hoàn toàn thô, không hề có bất cứ xử lý kỹ thuật nào về cả âm thanh lẫn hình ảnh, sau đó đăng tải trên kênh Youtube của Wepro (Wetube).

Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 người chơi có số điểm cao nhất lọt vào vòng hai của cuộc thi, tiếp tục trải qua vòng thi thử thách cùng ban giám khảo, sẽ gồm những nghệ sĩ có tên tuổi trong giới giải trí như đạo diễn Nguyễn Quang Huy, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, diễn viên Hứa Vĩ Văn và nhiếp ảnh gia Quốc Huy.